Có rất nhiều loại nước hoa để cho bạn lựa chọn trên thị trường bây chừ. Sự đa dạng của nước hoa thường đến từ các nhãn hàng và công dụng khác nhau của chúng. Mỗi loại nước hoa đem lại sự cuốn khác nhau, sử dụng trong những dịp khác nhau và phụ hợp với những con người khác nhau. Có cả những loại nước hoa được làm từ Hoóc-môn của con người (nam hoặc nữ), để cho người dùng có thể hấp dẫn hơn trong mắt những người khác giới.

Nhưng cho dù bạn dùng loại nước hoa nào đi nữa, thì chúng luôn mang lại cho bạn những lợi. thiết thực và tuyệt trần. Hãy cùng tìm hiểu thử nhé:
  • Lưu lại hương thơm trên thân: đây cũng là lí do chính giải thích cho việc vì sao nhiều người lại sử dụng nước hoa, và đây cũng là ích nhẵn nhất mà nước hoa đem lại cho người dùng. Tuy nhiên có một điều bạn nên làm rõ là, nước khoa không phải dùng để khử đi mùi hôi trên cơ thể, mà là để đảm bảo cho thân bạn luôn có một hương thơm dễ chịu cho dù bạn đang làm gì.
  • Giúp bạn tự tin hơn: cũng như việc bạn mặc bộ trang phục đẹp, và bạn biết khi khoác nó lên người thì bản thân sẽ trở thành rất vấn. Thì nước hoa cũng na ná vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, khi bạn biết thân của mình đang có một mùi hương tuyệt. Đặc biệt, khi chọn cho bản thân một mùi hương đặc trưng thích hợp với cá tính của mình thì hiệu quả còn tăng thêm gấp bội, chưa kể đến việc mùi hương nước hoa hiệp còn giúp đề đạt con người bên trong bạn.
  • phản ánh tâm cảnh: Bạn có tự cảm thấy bản thân mình năng động và quyến rũ? Hay là bạn thuộc tuýp người hồi và dè dặt? Tất cả các loại nước hoa đều mang trong nó những mùi hương đặc biệt, mà bạn có thể kết hợp chúng với tâm cảnh và thần sắc của bản thân. Lựa chọn hương thơm hạp với thần thái của chính mình là một cách rất tốt để “báo hiệu” cho đối phương biết được tâm trạng ngày nay của bạn ra sao. Bất kể bạn đang buồn hay vui, mùi hương nước hoa trên thân thể sẽ giúp bạn mau chóng đưa tâm trạng đó đến đối phương mà chẳng cần bạn mở lời hay trình diễn.#.
  • Giúp bạn trở thành thu hút hơn: nhiều ý kiến cá nhân chủ nghĩa cho rằng, nhiều khi họ bị thu hút bởi một người chỉ vì mùi hương cơ thể họ đã cuốn bạn. Cho dù nước hoa đó có chưa hoóc-môn hay không, thì bản thân nó cũng sẽ thu hút người khác một cách vô tình, cứ như một loại thuốc kích thích hay như một thỏi nam châm vậy. Nhiều khi, bạn hoàn toàn có thể thể bị quyến rũ tức thời bởi mùi hương tỏa ra từ cơ thể của một người nào đó, cho dù bạn chưa biết mặt mũi hay dáng vóc của họ ra sao.
  • Tăng cường sức khỏe: dù rằng thật sự không có một chứng minh cụ thể nào cho việc dùng nước hoa sẽ làm tăng cường sức khỏe của bạn. Nhưng với những ích như trên: tự tín hơn, phản ảnh tâm cảnh tốt hơn, và giúp bạn thu hút hơn là những điều mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi người. Và một điều tất nhiên là khi ý thức háo hức hơn thì thân thể cũng sẽ tươi trẻ và khỏe khoắn hơn.

http://www.ohiperfume.com/nhung-loi-...hoa-bid13.html