Có rất nhiều loại nước hoa để cho bạn tuyển lựa trên thị trường bây chừ. Sự đa dạng của nước hoa thường đến từ các nhãn hàng và công dụng khác nhau của chúng. Mỗi loại nước hoa đem lại sự cuộn khác nhau, sử dụng trong những dịp khác nhau và phụ hợp với những con người khác nhau. Có cả những loại nước hoa được làm từ Hoóc-môn của con người (nam hoặc nữ), để cho người dùng có thể hấp dẫn hơn trong mắt những người khác giới.

Nhưng cho dù bạn sử dụng loại nước hoa nào đi nữa, thì chúng luôn mang lại cho bạn những lợi. thiết thực và ráo. Hãy cùng tìm hiểu thử nhé:
  • Lưu lại hương thơm trên thân: đây cũng là lí do chính giải thích cho việc tại sao nhiều người lại sử dụng nước hoa, và đây cũng là ích lợi nhẵn nhất mà nước hoa đem lại cho người dùng. Tuy nhiên có một điều bạn nên làm rõ là, nước khoa không phải dùng để khử đi mùi hôi trên thân thể, mà là để đảm bảo cho thân bạn luôn có một hương thơm dễ chịu cho dù bạn đang làm gì.
  • Giúp bạn tự tin hơn: cũng như việc bạn mặc bộ y phục đẹp, và bạn biết khi khoác nó lên người thì bản thân sẽ trở thành rất cuộn. Thì nước hoa cũng tương tự vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, khi bạn biết cơ thể của mình đang có một mùi hương ráo trọi. Đặc biệt, khi chọn cho bản thân một mùi hương đặc trưng hạp với cá tính của mình thì hiệu quả còn tăng thêm gấp bội, chưa kể đến việc mùi hương nước hoa phù hợp còn giúp phản chiếu con người bên trong bạn.
  • phản chiếu tâm trạng: Bạn có tự cảm thấy bản thân mình năng động và hấp dẫn? năng bạn thuộc tuýp người lúc và dè dặt? quờ quạng các loại nước hoa đều mang trong nó những mùi hương đặc biệt, mà bạn có thể kết hợp chúng với tâm cảnh và thần sắc của bản thân. tuyển lựa hương thơm phù hợp với thần thái của chính mình là một cách rất tốt để “báo hiệu” cho đối phương biết được tâm trạng hiện tại của bạn ra sao. Bất kể bạn đang buồn hay vui, mùi hương nước hoa trên thân sẽ giúp bạn chóng vánh đưa tâm cảnh đó đến đối phương mà chẳng cần bạn mở lời hay trình diễn.#.
  • Giúp bạn trở thành cuốn hơn: nhiều ý kiến cá nhân cho rằng, nhiều khi họ bị cuốn bởi một người chỉ vì mùi hương thân thể họ đã vấn bạn. Cho dù nước hoa đó có chưa hoóc-môn hay không, thì bản thân nó cũng sẽ vấn người khác một cách vô tình, cứ như một loại thuốc kích thích hay như một thỏi nam châm vậy. Nhiều khi, bạn hoàn toàn có thể thể bị hấp dẫn ngay tức thì bởi mùi hương tỏa ra từ cơ thể của một người nào đó, cho dù bạn chưa biết mày mặt hay dáng vóc của họ ra sao.
  • Tăng cường sức khỏe: Mặc dù thật sự không có một chứng minh cụ thể nào cho việc sử dụng nước hoa sẽ làm tăng cường sức khỏe của bạn. Nhưng với những ích lợi như trên: tự tin hơn, phản ánh tâm cảnh tốt hơn, và giúp bạn cuộn hơn là những điều mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi người. Và một điều cố nhiên là khi ý thức hào hứng hơn thì cơ thể cũng sẽ tươi trẻ và khỏe khoắn hơn.

http://www.ohiperfume.com/nhung-loi-...hoa-bid13.html