Bạn biết gì về dòng nước hoa OHI PERFUME

Nước hoa đã trở nên một loại phụ trang không thể thiếu, góp phần tạo nên phong cách thời trang cho bạn. Giống như y phục, hương thơm bạn yêu thích sẽ bộc bạch rất nhiều về cá tính cũng như phong cách của bạn với người xung quanh. Có thể nói nước hoa chính là phong cách riêng của bạn, cho nên bạn nên để ý lựa chọn loại nước hoa nào phù hợp với tính cách và thị hiếu của bạn. Tuyệt đối không nên bắt chước mùi hương của người khác, càng không được phụ thuộc vào quan điểm bạn bè. Nếu là một người nhẹ nhàng, nhã nhặn thì bạn nên tuyển lựa nước hoa có mùi thơm nhẹ của gỗ quế, xạ hương, hương hoa cỏ đồng nội gợi cảm. Ngược lại nếu bạn thích sự phá cách, mạnh mẽ thì bạn nên chọn hương nước hoa táo bạo một tẹo. vớ những hương sắc ấy đều được đánh dấu và mô tả qua dòng nước hoa OHI PERFUME.TẦM NHÌN
Bằng khát vọng và niềm đam mê cháy bỏng về các sản phẩm nước hoa, bằng trí óc của người Việt và mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất phục vụ cho nhu cầu thưởng thức và làm đẹp cho người Việt Nam, OHI PERFUME phấn đấu đến năm 2020 trở nên nhà cung cấp nước hoa hàng đầu Việt Nam. Khẳng định vị trí và uy tín tuyệt đối trong lòng khách hàng ưa thích sản phẩm nước hoa chính hãng. Và chung tay vì cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người, giúp con người đạt đến những giá trị chân, thiện, mỹ của cuộc sống.sứ mạng
- OHI PERFUME cam kết 100% các mặt hàng cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm chính hãng, được sinh sản từ chính nhà sinh sản hoặc đại lý chính hãng của sản phẩm đó.
- Đảm bảo giá cả hợp lý nhất dựa trên nguyên tắc bảo đảm lợi ích của khách hàng rồi sau đó là lợi ích của doanh nghiệp.
- Luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những giá trị về thẩm mỹ, làm đẹp cho người tiêu dùng Việt, giúp bạn khẳng định được phong cách và cá tính riêng của mình duyệt y từng sản phẩm nước hoa OHI PERFUME.

- Cam kết duy trì và đảm bảo giá trị gia tăng bền vững cho những nhà đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp kết liên cùng OHI PERFUME.
- Chung tay vì sự phát triển của cộng đồng, vì nét đẹp văn hóa chung của người Việt.

Mỗi người Việt Nam đều chất chứa trong lòng niềm kiêu hãnh dân tộc và lòng yêu nước. Nước hoa OHI PERFUME ra đời với ý tưởng suy tôn vẻ đẹp người Việt Nam, mùi hương dịu ngọt, lọ đựng nữ tính, gợi cảm, hệt như nét đẹp vẹn toàn cả trong lẫn ngoài của cô gái Việt hay là mùi hương mạnh mẽ, nam tính, suýt giống như những chàng trai đầy thanh lịch và đẳng cấp của dân tộc Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
* Ngoại hình sản phẩm

Giá trị của nước hoa không chỉ nằm ở chất lượng hương thơm mà lọ đựng cũng tôn thêm đẳng cấp cho nó. Lọ đựng nước hoa OHI PERFUME của các chai nước hoa của thương hiệu này trong suốt được đặt trong những chiếc hộp đẹp. Những chiếc hộp ấy đã dần trở nên bản sắc thương hiệu hay một tượng trưng nhận diện thương hiệu sang, hoàn toàn dị biệt so với đối thủ cạnh tranh, để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm tưởng người tiêu dùng.* Chất lượng sản phẩm

OHI PERFUME cũng tụ hội vào nâng cao chất lượng sản phẩm sao cho hương thơm bền lâu trên 12 giờ/ngày với tỉ lệ cồn thấp. Ngoài ra, hãng cũng đa dạng hóa sản phẩm nhằm vươn rộng tới nhiều nhóm khách hàng, mỗi sản phẩm mang lại một mùi hương khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi.

Sản phẩm chúng tôi có giấy phép kinh doanh và có chứng thực cấp phép của sở y tế cụ thể, không giống như các nơi bán nước hoa không rõ cỗi nguồn trôi nổi trên thị trường.HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Nhận thức được vai trò quan trọng trong việc mang đến những chai nước hoa chất lượng đến người tiêu dùng Việt, phương hướng phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN sản xuất thương nghiệp OHI dựa trên 3 nguyên tố sau:

Cơ sở nghiên cứu đương đại: OHI PERFUME là một thương hiệu nước hoa cao cấp, thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN sản xuất THƯƠNG MẠI OHI từ năm 2014. Thương hiệu được sáng lập tại Việt Nam bởi nhà chế tạo nước hoa OHI COMPANY.. Do đó, các sản phẩm của công ty cổ phần sinh sản THƯƠNG MẠI OHI có khả năng đáp ứng mau chóng và đa dạng nhất nhu cầu của người tiêu dùng trong cả nước.


Cam kết chịu bổn phận tuyệt đối về chất lượng: Sự chấp nhận của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. thành thử mỗi sản phẩm của OHI đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, sự an toàn trước khi đưa ra thị trường.


Mùi hương từ các chai nước hoa OHI PERFUME mang đến cảm giác độc đáo, tinh tế, một chút táo tợn, thanh nhã, quyến rũ và lâu bền. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, nhà sáng lập của thương hiệu OHI COMPANY đã tạo ra một vài mùi hương tiên phong mang tính đột phá và cách mạng trong sự đơn giản mà sành điệu, OHI PERFUME dần trở nên lừng danh và rất phổ quát.

Đó có thể là chút dịu nhẹ, e lệ, kín đáu nhưng không kém phần hấp dẫn với dòng nước hoa dành cho phái nữ, và là mùi hương mạnh mẽ, cá tính, hút dành cho phái mạnh. Hãy để nước hoa OHI PERFUME là ngôn ngữ không lời nhưng thật tinh tế nói lên cá tính của bạn, con người bạn và giúp chúng ta đến gần nhau hơn khi hai người xa lạ cảm nhận sự đồng điệu của nhau qua hương thơm đặt trưng của nước hoa OHI PERFUME.


CÔNG TY CỔ PHẦN sinh sản THƯƠNG MẠI OHI

Email : ohiperfume@gmail.com

Hotline : 0919 679 168
www.ohiperfume.comwww.ohiperfume.com