Tình trạng hô móm khiến nhiều người lo lắng và buồn phiền vì ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của răng hàm. Để khắc phục được vấn đề này hiện nay có 2 phương pháp đó là sử dụng niềng răng và thực hiện phẫu thuật, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng để mang lại hiệu quả cao cần có chỉ định phù hợp với tình trạng.Hàm hô móm niềng răng được không? (ảnh minh họa)
Hàm hô móm có niềng răng được không?

Rất nhiều người băn khoăn không biết nên điều trị tình trạng hô móm của mình như thế nào. Liệu hàm hô móm có niềng răng được không. Để xác định được phương pháp phù hợp phải tìm ra nguyên nhân dẫn đến hô móm, nếu do răng thì có thể thực hiện niềng răng nhưng do hàm thì phải thực hiện phẫu thuật.

Các trường hợp hàm hô móm không nên sử dụng niềng răng bởi những biến chứng có thể gặp phải như răng bị quặp vào trong, tiêu chân răng, viêm lợi…Vừa không mang lại hiệu quả mà còn tốn thời gian đeo niềng răng.Khách hàng được phẫu thuật hàm hô móm trong phòng mổ vô trùng
Điều trị hàm hô móm ở đâu tốt?

Khi bị hàm hô móm, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo kết quả và an toàn. Đây phải là nơi có đội ngũ bác sĩ tại được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô móm cùng trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc giúp khách hàng hết hô móm chỉ sau một lần phẫu thuật.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên thực hiện dịch vụ tại đâu thì có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!Nguồn bài viết: http://thammynangmui.net/ham-ho-mom-...ng-duoc-khong/