10 vấn đề bên trong trên loại đồ dự tiệc huyền thoại từ người phụ nữ Diana
váy đẹp
xung quanh cái váy cưới huyền thoại của công nương Diana cũng có tương đối nhiều kỷ niệm, đa dạng mẩu truyện rất thú vị chưa từng được có phát ngôn rộng thoải mái.
cái váy cưới của công nương Diana lúc lên xe hoa với Hoàng tửCharlers đã biến đổi thành trong số những biểu tượng của lịch sử dân tộc thời trang tổng thể & lịch sử vẻ vang cá tính cưới đề cập riêng.
Năm 1981, bà khiến cho cả thế giới buộc phải trằm trồ lúc xuất hiện trong "đám cưới thế kỷ" của hoàng gia Anh trong bộ váy đầm cưới khiến cho bằng lụa and taffeta có phần đuôi dài sắp 8m, đính 10 ngàn viên ngọc trai. cho tới thời điểm bây giờ, cái váy đầm cưới huyền thoại đã làm ra tượng trưng và là nguồn cảm xúc cho những các kiến trúc sư khiến cho những bộ đầm cưới hiện đại.
đầm dự tiệc cưới
tiếp giáp với chiếc váy đầm cưới huyền thoại này cũng có không ít kỷ niệm, đa dạng mẩu chuyện rất hay chưa từng đc công bố thoáng rộng.
một. váy đầm cưới to hơn cả diện tích S xe cưới
Theo David Emanuel, 1 trong những hai nhà tạo mẫu bộ đầm cưới, công nương Diana đã nhu yếu tạo cho chiếc đầm cưới có phần chân váy càng lớn càng cao. chính vì vậy, hàng ngũ trợ lý tương tự như bạn dạng thân Công nương đã chạm chán vô số khó khăn.
Đội trợ lý đã cần rất vất vả để xếp cái váy thế nào cho thực ngay ngắn, bằng phẳng trong khi chậm triển khai công nương Diana lại bị ngồi rất chật chội trong chiếc xe cưới có diện tích S bé hơn cả chiếc váy.
hai. váy cưới đáp ứng một cách đầy đủ chỉ tiêu của 1 bộ váy cưới truyền thống
Trong phong tục cưới âu lục cổ truyền, có 1 câu lưu truyền thú vị: "Something old, something new, something borrowed, something blue and a silver sixpence in her shoes", nghĩa là "Một chút gì cũ , một tí gì mới, một tí gì đi mượn, một tẹo gì màu xanh & 1 đồng 6 xu trong đôi giày". đấy là ý kiến mang mong muốn cô dâu sẽ gặp phổ quát điều lộc may trong cuộc sống.
mang loại vải lụa quan trọng đc dệt từ 1 nông trại lụa lớn của nước anh, với phần bèo nhún mình được gia công trong khoảng dải ren cũ and với cái nơ blue color nhỏ đẹp được may trên cạp eo, bộ váy cưới của công nương Anh đã đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chí của một bộ váy cưới truyền thống.
và thứ "đi mượn" ở đây chính là chiếc vương miện. Vương miện mà công nương Diana đội trong ngày cưới Chưa hẳn nằm trong bộ sưu tầm trang sức đẹp của hoàng tộc Anh mà thuộc quyền chiếm hữu của gia đình Spencer.
3. Phần ren của bộ đầm thực chất là ren trong khoảng miếng lót của cái đầm nữ hoàng Mary
Phần đăng ten trang hoàng cho bộ váy của công nương Diana đc sắm thấy trong túi phế liệu chọn tại một trận đấu giá. tiếp nối, những Chuyên Viên Tìm hiểu rằng nó là ren cổ từ miếng lót của một cái đầm của nữ hoàng Mary.
4. một chiếc huy hiệu hình móng ngựa đc gắn kín bên phía trong váy
Ít người nào biết rằng bên trên chiếc váy đầm của công nương Anh được đính một chiếc huy hiệu vàng 18 cara bằng các kiến trúc sư Emanuel đã kín đáo gắn nó ở bên trong, bên trên phần mác của bộ váy.
5. Bộ đầm đã trở nên vấy một đôi vết bẩn
Công nương Diana đã làm đổ 1 ít nước hoa lên bộ váy trong tiến trình chuẩn bị cho lễ cưới. Người điểm trang Barbara Daly đã tiết lộ điều này trong cuốn "Diana: The Portrait".

6. Mạng che mặt còn dài thêm hơn cả đuôi váy đầm
Theo đơn vị thiết kế David Emanuel, tấm mạng che mặt của công nương Diana thậm chí còn dài ra hơn cả chiều dài bộ váy. Nó đc nối liền mang vương miện and phải sử dụng đến 153 mét vải tulle.

7. váy cưới cần đột ngột may lại
7 tháng trước đám hỏi, vòng hai của công nương Diana đã giảm đi 12cm cùng với cân nặng cũng giảm đi đột ngột ( trạng thái này sau đó đã được công nương tiết lộ là cô phải đối mặt với chứng rối loạn ăn uống).
điều đó đã khiến cho các nhà thiết kế buộc phải nhanh chóng sửa lại bộ đầm cưới cho tới sát ngày cưới mới kết thúc.
8. phải mất 6 tháng mới hoàn thành đôi giày cưới
Vì bộ váy cưới cực kỳ tuyệt vời phải ít ai lưu ý rằng đôi giầy cưới của công nương Diana cũng rất riêng biệt. Đôi giày được làm bởi lụa, đính 542 hạt sequin lấp lánh lung linh and 132 viên ngọc trai. Đế giày đc sơn bằng tay hình 2 chữ dòng C & D viết in hoa uốn lượn.
song, đôi giầy này còn có đế khá thấp tuy vậy với chiều cao 1m77 thì từng ngừng thi côngĐây cũng đủ để công nương Diana mang chiều cao tương thích lúc đứng ko kể vị hôn cu li của chính mình.
9. mang một cái ô cưới đc chuẩn bị ngừa lúc trời mưa
David Emanuel đã chọn 2 chiếc ô lụa truyền thống and phủ chúng bằng vải lụa màu trắng and màu trắng ngà voi để sẵn sàng cho công nương Anh phòng khi trời đổ mưa trong ngày diễn ra lễ cưới. Chúng đc thêu ren thủ công bằng tay đính ngọc trai & sequin and viền ren.
Nhưng người dân Anh dường như không có dịp ngắm nhìn cái ô này vì vào ngày diễn ra lễ cưới trời nắng đẹp, khô ráo. David từng share bên trên trang Daily Mail về chiếc ô bí mật này, nó đc chất liệu vô cùng nhẹ và ko phải thấm nước.
10. chiếc đầm cưới ngừa đã "không cánh mà bay"
mặc dầu NTK Elizabeth Emanuel quả quyết rằng bà ko làm phiên bản copy cho chiếc váy đầm cưới của công nương Diana nhưng các người cộng sự của bà lại mách nhỏ chúng ta đã tạo một chiếc váy đầm dự phòng, phòng lúc phong cách thiết kế của bọn họ bị rò rỉ sở hữu giới quảng cáo truyền thông.
song, bộ váy đó đã "không cánh mà bay" khỏi xưởng sản xuất. chiếc váy dự phòng này được thiết kế sắp tựa như bộ váy đầm mà công nương đã mặc, chỉ khác một tí ở cổ áo.