Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Bệnh tai biến luôn là nỗi sợ của nhiều người lớn tuổi, những hậu quả để lại sau tai biến vô cùng nghiêm trọng như: liệt nửa người, sống phụ thuộc vào người khác. và hàng vạn hàng vạn bác sĩ đã phải đau đớn lắm khi xem clip.

Ngày còn sống, Đại tá, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Đức Hùng (Tư Chu), nguyên Chỉ huy trưởng lực lượng Biệt động Sài Gòn, mỗi khi nhắc đến những chiến sĩ biệt động dưới quyền, hy sinh trên mặt trận thầm lặng, chưa tìm được phần mộ là ông lại trào nước mắt.

>>> Sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hiệu Rùa Vàng

Đến 16 giờ ngày 25-7, vị trí tâm bão cách bờ biển các tỉnh Thanh Hóa - Quảng Bình khoảng 180 km về phía đông đông nam. Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo trong 12 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15km, đi vào đất liền các tỉnh Quảng Bình-Quảng Trị và suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới.

Ai bảo vệ nhân viên y tế?Chiều 26/7, người nhà bệnh nhân L. Động vật chọn cách di chuyển ra khỏi nơi cư trú nhằm trốn tránh những nguy cơ trở thành thực đơn của loài khác, cũng như để chủ động tìm đến những nơi có nhiều thức ăn hơn, hoặc để tránh những thay đổi bất lợi của môi trường. Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã đưa cháu đến cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy (Quảng Ninh). Về sau những người nào đến thuê hoặc ở lại căn nhà này làm ăn không bị bại sản thì cũng gặp tai nạn hoặc chết bất ngờ.