Phấn rôm không chỉ được dùng để trị rôm sẩy, hăm tã cho trẻ con mà chúng ta còn sử dụng phấn rôm xóa bỏ mùi hôi nách hiệu quả một cách dễ dàng.

Thành phần phấn rôm thường gồm bột talc, muối canxi, muối kẽm, chất béo và những hương liệu gây mùi thơm. Bột talc có tác dụng hút ẩm nên được sử dụng để xoa vào những chỗ có nếp gấp như cổ, bẹn, nách của bé sau khi tắm giúp tránh bị hăm tã, ẩm ướt. Do có khả năng hút ẩm, hút mồ hôi tốt nên để chữa hôi nách bằng phấn rôm, bạn chỉ cần xoa một ít phấn rôm vừa đủ lên vùng da dưới cánh tay sau khi tắm, Thực hiện cách này đều đặn hằng ngày có thể giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng, giảm bớt mùi hôi khó chịu, đem lại hương thơm dịu nhẹ cho làn da của bạn.


Ngoài tác dụng cho trẻ em, phấn rôm còn dùng để trị hôi nách.


Tuy nhiên, nếu sử dụng phấn rôm xóa bỏ mùi hôi nách chỉ có hiệu quả tạm thời trong ngày và bạn cần phải thực hiện liên tục, trong thời gian dài. Do đó, bạn nên lựa chọn một phương pháp điều trị khoa học hơn, nhanh gọn hơn nếu bạn không muốn căn bệnh này ám ảnh bạn trong sinh hoạt thường ngày. Lựa chọn hợp lý để trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc hiện nay, thích hợp với những người bệnh chưa nặng là hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Đây là phương pháp có tính thẩm mỹ và mang lại hiệu quả , bạn sẽ không còn bị mùi hôi làm phiền trong một thời gian dài nữa.
Tuy nhiên, phấn rồm chỉ giảm mùi hôi trong ngày và phải dùng liên tục.


Khi điều trị hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo trị hôi nách ở Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ càng, sau đó vệ sinh kỹ vùng nách và vẽ tuyến mồ hôi chính xác để đưa dụng cụ hút vào đúng vị trí cần điều trị. Mặc dù đây là một thủ thuật không khó nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao để khi đưa thiết bị Vaser lipo vào bên trong chuẩn xác, không gây ảnh hưởng đến vùng xung quanh. Thiết bị hút tuyến mồ hôi ở Thu Cúc được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, được các tổ chức y khoa chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn cho sức khỏe.Bạn nên sử dụng phương pháp hiện đại như tiêm botox để có hiệu quả hơn.


Như vậy, ngoài sử dụng phấn rôm để xóa bỏ mùi mồ hôi nách, bạn nên áp dụng những phương pháp trị hôi nách khoa học, tiên tiến hiện nay tại Thu Cúc để cho hiệu quả cao mà không mất nhiều công sức cũng như không phải kiêng khem quá nhiều.

Để được hướng dẫn chi tiết hơn các phương pháp chữa hôi nách, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.


Xem thêm tại:
http://trihoinachantoan.com/tin-tuc/...-hoi-nach.html