Cách trị mụn ruồi bằng tỏi là một trong những phương pháp truyền miệng được khá nhiều chị em áp dụng trong thời gian gần đây. Nhưng cách này có thực sự đem lại hiệu quả đúng như những gì chúng ta nghĩ và liệu cách này có để lại hậu quả gì hay không?

Trị mụn ruồi bằng tỏi chưa được khoa học kiểm chứng

Mụn ruồi (nốt ruồi) khiến nhiều người cảm thấy tự ti vì da mặt không mịn màng

Trên thực tế, cách trị mụn ruồi bằng tỏi chưa được kiểm chứng bằng một công trình nghiên cứu khoa học nào. Hiệu quả của cách này chỉ được chị em truyền miệng hoặc tìm hiểu bằng những bài viết không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội.
Tìm hiểu một chút về thành phần của tỏi, chúng ta có thể nhận thấy tỏi chứa một lượng allicin rất cao, kẽm,selen, một lượng hợp chất lưu huỳnh gọi là thiacremonon… Những chất này có khả năng kháng viêm, làm giảm sưng tấy nhưng rất dễ gây bỏng rát nếu sử dụng quá mức hoặc sử dụng với làn da nhạy cảm.


Trị mụn ruồi bằng tỏi chưa được kiểm chứng khoa học

Vì thế, tỏi có lẽ được dùng để trị mụn (mụn bọc, sưng viêm, tấy đỏ) nhanh hiệu quả hơn là việc dùng để tẩy nốt ruồi bằng tỏi. Bởi lẽ, mụn ruồi hay còn gọi là nốt ruồi là một dạng của u hắc tố lành tính, không được hình thành bởi vi khuẩn như mụn nên chúng chỉ được loại bỏ hoàn toàn khi sử dụng đúng phương pháp.

Trị mụn ruồi như thế nào cho đúng?


Bạn nên để các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn về tình trạng của mình


Hãy bỏ ngay cách trị mụn ruồi bằng tỏi ra khỏi danh sách ưa thích của bạn ngay lập tức và làm quen với những phương pháp trị mụn ruồi từ công nghệ và khoa học hiện đại của thẩm mỹ và điều trị da.

Trước hết, bạn hãy để các bác sĩ kiểm tra mụn ruồi của bạn xem chúng đang ở tình trạng như thế nào, có loại bỏ được không và khi loại bỏ có ảnh hưởng gì đến da hay các chức năng khác của cơ thể hay không. Sau đó, hãy tính đến chuyện tẩy chúng đi bằng phương pháp gì.

Chỉ các bác sĩ mới có khản năng đánh giá chính xác tình trạng mụn ruồi và đưa ra cho bạn phương pháp thích hợp nhất

Hiện nay, Lase CO2 Fractional thế hệ mới được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Tia laser từ công nghệ này sẽ tác dụng vào vị trí nốt ruồi, làm chúng tan rã liên kết và nhanh chóng bị loại bỏ chân mà không gây tổn thương đến vùng da xung quanh. Đồng thời, thúc đẩy quá trình tái tạo da dưới chân nốt ruồi để phục hồi vùng da này, giúp da mịn màng như ý sau khi loại bỏ được nhân nốt ruồi.


Đối với những nốt ruồi có kích thước lớn hơn 1cm2, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp phẫu thuật để loại bỏ nốt ruồi hiệu quả nhất.

Để được tư vấn, thăm khám miễn phí và nhận phương pháp điều trị tốt nhất, bạn có thể đến một trong những cơ sở của hệ thống phòng khám, điều trị và chăm sóc da của Thu Cúc Clinics trên toàn quốc.

Uy tín 20 năm dẫn đầu khu vực, Thu Cúc Clinics tự hào là điểm đến an toàn, tin cậy, hiệu quả cho phụ nữ.


Chi tiết tại:
http://trimunnhanh.net/thuc-hu-cach-...-bang-toi.html