Bí quyết vẽ mắt có chức năng quan trọng trong bước make up tạo điểm nhấn, giúp đỡ gương mặt xinh đẹp tự nhiên hơn. song không ít phụ nữ thường khá là lúng túng và mắc lỗi lúc vẽ mắt. bên dưới đây là mẹo vẽ mắt đẹp tự nhiên siêu không khó trong vòng hai phút dành cho các bạn nữ yêu thích bí quyết chăm sóc “nhanh, gọn, nhẹ”.

Đường kẻ ở mí trên và mí dưới tuy ngắn, nhưng lại là bước make up quan trọng, giúp bạn gái biến chuyển những hạn chế một vài thiếu xót của con mắt 1 mí, con mắt to mắt nhỏ,… hiện tại, có nhiều xu hướng kẻ mắt đẹp hoàn hảo đc ưu chuộng, trong đó kiểu make up tự nhiên “có như không” với Korean đang đc các bạn trẻ ưu chuộng & ưa chuộng.

Xem thêm : thuốc tê phun xămĐặc thù của đường vẽ mắt tự nhiên, là kết hợp sử dụng chỉ kẻ, phấn mắt vẽ mắt lên đường chân mi trên, vừa mới nhấn ánh mắt sâu, khiến cho con mắt vừa nhìn trông giống như không make up vừa cuốn hút, sắc sảo hơn thường ngày.

sau đây là những bước chỉ dẫn các chị em vẽ mắt siêu dễ dàng, chỉ trong khoảng thời gian 2 phút.

Bước 1- làm màu nền cho hàng lông mày sắc nét

trước hết chọn lựa màu phấn con mắt. nếu cặp lông mày có màu tối, bạn gái chọn lựa mẫu phấn mắt có tone màu sáng hơn hai tone so cùng với màu lông mày gốc của các bạn gái. nếu như hàng lông mày màu sáng chọn vùng màu cùng tông hay tối hơn một tone.

sau đó dùng cọ nhỏ xay thật đều đến lúc đôi chân mày đều màu thì dùng chỉ vẽ mắt cùng tông kẻ nhẹ lại lại đường viền để hàng lông mày vừa mới sắc nét vừa mới trông tự nhiên hơn.

tiếp đến các nàng chuốt mascara cũng như màu cho đôi chân mày. Mascara đặt nghiêng & giã với chân mày kéo xuống khóe mắt & đường viền hốc ánh mắt.

Xem thêm : tê phun xăm thẩm mỹ

Bước 2 – Đánh phấn mắt cho bầu mắt trên

thứ nhất, các chị em lựa chọn chọn phấn màu hồng nhạt có nhũ, sử dụng cọ phủ nhẹ nhàng lên mí mắt trên. Tiếp đấy, dùng phấn màu nâu đậm và cọ đầu tròn nhỏ thoa vùng nơi đường nếp gấp mắt & khóe mắt chế đôi mắt sâu hơn.

Bước 3- Kẻ viền mi trên & mi dưới

các chị em sử dụng chì kẻ màu nâu đậm, vẽ đường tầm khoảng 5mm theo đường chân mi trên, giúp đỡ mắt trông to hơn. rồi sau đó, sử dụng chì màu đen tô nhẹ lại đường chân mi trên vừa kẻ.

dùng chỉ vẽ mi đen vẽ viền của mi bên dưới, với đuôi mắt ra giữa mí.

Bước 4- Kẹp hàng lông mi và chải mascara

các bạn gái sử dụng kẹp đôi hàng mi trên cong nhẹ, rồi sau đó dùng mascara có màu nâu đậm chuốt 1 lần lên mi trên. sau đó là mi bên dưới. vừa giúp đỡ đôi mắt trông sáng, tự nhiên, giúp các bạn gái trông trẻ đẹp và thu hút hơn.

như vậy chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản trong thời gian 2-3 phút rất ngắn đã giúp các bạn nữ giải quyết bước kẻ mắt “khó nhằn” này. CMC chúc một vài các bạn nữ có các trải nghiệm thú vị với cách vẽ mắt đẹp tự nhiên, cực kỳ đơn giản!

View more random threads: