Bạn luôn tự ti về bản thân vì có khuôn ngực lép, bạn không hài lòng với chính mình. Với những thực phẩm giúp tăng vòng 1 dễ tìm, tại gia sẽ khiến cho vòng 1 của bạn sẽ đổi mới ngay.

1.Bưởi

>>> http://www.bhipvietnam.top/2017/01/p...at-cua-my.html

>>> http://www.bhipvietnam.top/2017/01/t...-viet-nam.html

Duy trì ăn bưởi và nước ép từ loại trái cây này sẽ giúp bạn có một vòng 1 nảy nở như ý. Lý do nằm ở những thành phần các hợp chất trong các tép bưởi – 1 lượng chất chống oxy khá nhiều cộng thêm vitamin C khiến vòng 1 căng tràn lượng mỡ tập trung tại vùng ngực không bị giảm đi. Đây là một trong những thực phẩm giúp tăng vòng 1 mà bạn nên dùng ngay.

Cách tiêu dùng: Mỗi ngày bạn nên tiêu dùng ít nhất nửa quả bưởi khoảng 150 – 200 gam. Nên ăn trực tiếp để hấp thụ được cả lượng chất xơ trong tép bưởi.

2. Đu đủ xanh

Đuđủ có chứa 1 hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm vitamin A, B, B1, B2, C, chất đạm, sắt, canxi, enzym, các acid hữu cơ và chất xơ. Nó có kỹ năng làm tăng kích thước vòng 1 và kích thích sản sinh Estrogen. Đu đủ không chỉ là biện pháp giúp da trắng khỏe mà còn là một trong những thực phẩm giúp tăng vòng 1 được nhiều chị em áp dụng.

Cách dùng: cả trong đu đủ xanh và đu đủ chín đều chứa lượng tinh chất nhất định. cùng với quả xanh chúng ta có thể hình thành thành các món ăn như đu đủ xào, luộc hoặc ninh móng giò. so sánh với quả chín có thể ăn trực tiếp hoặc xay thành các loại sinh tố thơm ngon khác.

3.Trứng gà

Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 tốt nhất

Cách tiêu dùng: Trứng gà có thể đánh đều với sữa tươi sau đó hấp chín và sử dụng. Hoặc đơn giản hơn bạn hãy hình thành theo các món ăn yêu thích mỗi ngàyTrứng gà chế tạo protein, chất béo cho các mô mỡ hiện ra ở ngực. Vì thế, trứng gà là thực phẩm giúp tăng vòng 1 giúp cho bạn tăng size ầm ầm mà bạn nên tham khảo ngay. Bạn sẽ có được vòng 1 như ý chỉ sau 1 thời gian tiêu dùng trứng gà. Tuy nhiên cũng đừng lạm dụng quá mỗi tuần chỉ nên dùng khoảng 2 quả trứng – quá nhiều chất dinh dưỡng dễ dẫn tới béo phì.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn biết thêm về thực phẩm giúp tăng vòng 1mà không cần phải phẫu thuật.

Xem them: pink thuốc tăng vòng 1