Xin chào, bản thân mình làm nghề chữa trị nám da, xóa xăm nghệ thuật hơn 10 năm nay, bên mình chuyên ứng dụng 1 vài kỹ thuật xóa hình xăm chất lượng nhất & công nghệ hiện đại nhất. mình sử dụng phần đông một vài mẫu máy xóa hình xăm với Laser kỹ thuật Q-Switch, yag, Laser toning,… Nghe nói mới đây có kỹ thuật PicoSure Laser đc đem vào dùng mang lại hữu hiệu cực kỳ cao bản thân mình muốn cân nhắc về công nghệ này. cho mình hỏi kỹ thuật Laser PicoWay là gì? Có sự riêng biệt cái gì so cùng với một vài mẫu Laze đời trước? áp dụng cho những tình huống nào? thời nay đã có máy picosure tại VN chưa ạ?

Tham khảo thêm : máy chăm sóc da đa năngChào bạn,

Cảm ơn bạn đã ưa chuộng và gửi câu hỏi tới chuyên mục đưa lời khuyên trang thiết bị nghệ thuật của Cát Viên chúng tôi nước ta. với thắc mắc kỹ thuật PicoSure Laser là gì? Của các chị em bác sĩ đưa lời khuyên phương tiện nghệ thuật của công ty chúng tôi xin phép được giải đáp bạn gái giống như sau:

Tham khảo thêm : máy trị sẹo lồi

ngành Laze thẩm mỹ toàn cầu mới phát minh mẫu Lase công nghệ mới với độ rộng xung siêu ngắn tính tới phần nghìn tỉ giây (picosecond – pico giây), trong đó nổi bật đặc biệt là PicoSure Laser. Đây chính là loại tia Lase xung “siêu ngắn” khi vào da mặt sẽ tạo nên hiệu ứng với quang học chuyển sang cơ học, cực kỳ ít sinh nhiệt phải vừa mới tác động công hiệu, lại vô cùng đảm bảo an toàn. các loại Laser này cực kì hữu hiệu về việc trị nám, xóa vết sẹo mụn, chống lão hóa, xóa giảm, xóa màu xăm khó mà 1 số máy trước không làm đc (như màu vàng, tím…) với số lần điều trị ít hơn…

Laser PicoWay là công nghệ mới nhất có tính cải cách trong việc xóa nội tiết, tái tạo da mặt với Laser. Tia Picoway Laser có xung cực không dài tính tới picosecond (phần ngàn tỉ giây), rất ngắn hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây)! Laze với xung vô cùng rất ngắn khi ảnh hưởng vào nội tiết tố sẽ tạo nên tác động quang –> cơ mạnh mẽ, (thay bởi quang –> nhiệt), tạo nên hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM), làm làm tan mạnh những nội tiết tố thành một số mảnh rất nhỏ, với đấy thân thể mau hấp thụ & loại bỏ đi ra ngoài, khiến giảm nhanh chóng nội tiết, ngoài ra bớt thương tổn cho 1 vài mô phụ cận.

điều đó đã giúp đỡ xóa hình xăm, xóa tiết tố trong cơ thể công hiệu cao (với số lần phải xóa ít hơn, có khả năng giảm thân thuộc phân nửa số lần phải xóa so cùng với loại Laze trước đó), có khả năng xóa đc các loại mực “cứng đầu” trước đây khó xóa đc, đồng thời khác bảo vệ da hữu hiệu hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn). Ngoài 1 vài bước sóng thông dụng 1064 & 532 của Picoway Laser xóa những màu đen, đỏ, xanh đen…, với độ dài bước sóng 755nm, Laser PicoWay hết sức hợp lý để xóa các màu xăm khó xóa giống như màu xanh lá, xanh biển, tím...

View more random threads: