Sau 1 thời gian nối mi, mi nối cũng sẽ rụng dần hay bị hư tổn. nếu như các nàng không muốn dặm nối tiếp thì phải gỡ mi ra. Việc tách mi phải chú ý cẩn trọng để không nên gây nên tổn thương tới đôi mắt & hàng lông mi thật của mình. Vậy khi gỡ mi phải chú ý những điều gì?

* Tháo gỡ mi khi thật sự quan trọng

nối mi tạo cho đôi mắt thêm lôi cuốn chính vì lí do đó khi tháo gỡ mi cần phải thật sự cần thiết thì mới nên tách. bởi vì tách tháo thường xuyên cũng sẽ gây ra tác động tới mắt & hàng mi nối cũng như tốn kém hơn cho lần nối mi giả tiếp sau đó.

Xem thêm : Băng dính* Sử dụng sáp gỡ mi danh tín

khi tháo gỡ mi, tránh sử dụng tay ảnh hưởng trực tiếp vào mi, bạn phải sử dùng keo tháo gỡ mi uy tín. thời nay, bên Cát Viên sử dụng AA01 sáp tách mi – một dung dịch gỡ mi lâu năm, nhanh chóng và hiệu quả.

* Sử dụng tăm bông rửa lông mi để bổ trợ tháo gỡ mi

tăm rửa mi dùng chấm sáp gỡ mi để tách mi nối ra. Tăm rửa mi tại Cát Viên là que bông gòn tẩy lớp trang điểm có đầu bông gòn tròn chất liệu công hiệu.

Tham khảo thêm : Băng dính mi

Việc tháo gỡ mi nhất là tự tháo cho bản thân rất khó, nếu bạn gái chưa quen làm thì hãy đến Cát Viên để hệ thống nhân viên tháo cho các bạn gái. bao gồm vây, mi nối được tách ra hết sức dễ, mau chóng mà không làm tổn thương tới mắt và lông mi thật.

* ngay sau khi tách mi cần chăm sóc hàng mi thật

sau khi gỡ mi nối, mi thật của các bạn gái cần phải đc làm đẹp kỹ càng để phục hồi & tăng trưởng thông thường lại.

thông thường, một số người phụ nữ nối lông mi sau một khoảng thời gian sẽ dặm lại khu vực mi bị gãy để mi luôn luôn đẹp tự nhiên. vì thế lúc thực sự quan trọng mọi người mới tháo gỡ mi để đỡ mất công và mất nhiều chi phí. Cát Viên bổ trợ tất cả một vài DV về nối lông mi giả : DV nối lông mi giả những kiểu cho khác và theo yêu cầu của khách hàng, DV gỡ mi, đào tạo nối lông mi cho học viên…