Công nghệ Hifu là gì?

Nói công nghệ HIFU là công nghệ nâng cơ 1 lần độc quyền là bởi vì chỉ sau 1 lần chữa và điều trị HIFU, việc tái sinh & hình thành những sợi colagen mới sẽ giúp việc chắc khỏe và đẩy cơ một cách mạnh mẽ, dùng được lâu vững và tự nhiên. song, cũng tùy thược vào sự đáp ứng của mỗi thể trạng khách hàng, có thể kích thích chữa thêm để đẩy mạnh hiểu quả tăng cường hơn.Tìm hiểu thêm về các phụ kiện máy móc thẩm mỹ : Máy Triệt Lông DIODE LASER – EVO808

Máy chống lão hóa Hifu có gì đặc biệt?

Máy giúp trẻ hóa da HIFU đc chuẩn bị chuỗi chăm sóc da với kỹ thuật trẻ hóa da Hifu chất lượng nhất tạm thời điểm thời nay. HIFU là loại máy không mổ xẻ mà có khả năng xóa vết rạn nứt với sóng âm hôi tụ một cách nhanh chóng và hiệu nghiệm.

Máy đẩy cơ trẻ hóa da Hifu với sóng siêu âm tập trung có khả năng đi sâu vào bên trong da mặt với trong khoảng mẹo lên đến 4,5mm, tác động sâu trực tiếp vào lớp cơ nông SMAS, khi này nhiệt lượng cao được phát ra cũng sẽ ngưng tụ tại một số vị trí thích hợp, để nâng cao mô làn da sâu bên trong, đẩy mạnh tái tạo colagen, giúp cho làn da chắc khỏe hơn & phần làn da điều trị đc nhỏ hóa toàn diện với lớp biểu bì đến lớp trung bì & ảnh hưởng sâu vào lớp cơ. giúp cho phái nữ chúng mình có được làn da chắc khỏe mềm mại, hồng hào, thon gọn và trẻ đẹp.

năng lực của máy nâng cơ trẻ hóa da Hifu

- Hệ thống thông minh bảo đảm việc thăm khám chất lượng và kiểm tra lâm sàng, bảo đảm mỗi ảnh hưởng bắn vào sâu bên trong đúng như thiết lập theo mặc định.

- Năng lượng ổn định, động lượng cũng sẽ bỏ quên một vài biểu bì, không gây tình trạng phỏng rát.

- tạo nên hiệu ứng nhiệt để một vài sợi colagen ở lớp bì & nâng cao 1 vài lớp dầu mỡ & đường SMA.

- làn da sẽ có bê lên & khỏe đẹp cùng một lúc, tác dụng tuyệt vời chỉ sau một lần chữa.

Xem thêm : Một số loại keo dùng để nối mi được ưa chuộng nhất hiện nay

- ko cần khoảng thời gian nghỉ dưỡng, mà các chị em có khả năng tiếp tục hoạt động bình thường của các bạn gái ngay.

- Giao diện thông minh, giúp đỡ dễ dàng sử dụng và kiểm soát về hoạt động của máy.