1, Các đầu mục cần chăm lo khi buôn bán spa thẩm mỹ :

nếu như các bạn gái chưa có kinh nghiệm kinh doanh spa thẩm mỹ, hoặc không có người đã có kinh nghiệm hướng dẫn các bạn , các chị em cần tìm 1 doanh nghiệp mách nhỏ có mặt trên thị trường spa . những đầu mục buôn bán spa thẩm mỹ viện gồm :

Thuê kiểu dáng spa thẩm mỹ khéo léo hoặc tự trang trí spa thẩm mỹ rất đơn giản .

Xem thêm : Máy HIFU model HS-510 có công dụng dùng để làm gì?

Chú trọng xây dựng căn bản : phòng tiếp khách, phòng DV

Đầu tư đồ dùng spa thẩm mỹ và một số máy móc công nghệ caochọn lựa dùng mỹ phẩm tắm trắng thẩm mỹ viện chuyên dùng dùng trong thẩm mỹ viện & kết hợp với thiết bị và các hàng hóa khác thẩm mỹ viện .

Có hiểu biết chu trình quản lý thẩm mỹ viện .

Có hiểu biết và có hệ thống nhân viên được quả đào chín tạo kỹ thuật spa, liệu pháp dịch vụ dùng mỹ phẩm tắm trắng + phối hợp trang thiết bị.

chuẩn bị 1 số tài liệu sử dụng trong spa , menu DV, tờ rơi, namecard, hình dáng đồng bộ nhận diện nhãn hàng.

Kiến thức tư vấn khách hàng .

Website chuyên nghiệp giới thiệu spa thẩm mỹ viện – marketing online

2, Xây dựng cơ bản spa

Giống ở trên, tùy vào mong muốn đầu tư và hình thức spa mà có vốn đầu tư xây dựng spa thẩm mỹ viện không giống nhau . tùy vào tầm cỡ đầu tư mà spa thẩm mỹ được đầu tư xây dựng chuyên nghiệp hoặc dễ làm .

spa chỉ dễ áp dụng bao gồm 2 không gian DV căn bản :

- phòng tiếp khách : tư vấn khách hàng , ngồi chờ, thư giản .

- Phòng dich vụ : chia khiến nhiều loại phòng phụ thuộc vào mẫu DV : phòng gội đầu, phòng làm đẹp mặt thư giãn , phòng xông hơi, phòng chưa trị…

Về tầm cỡ thẩm mỹ viện lớn hoặc nhỏ khi này cũng sẽ tùy vào vào đầu tư khoảng trống lớn hay nhỏ, & dùng khá nhiều máy spa phương tiện sử dụng .

Đối với 1 vài spa có rất nhiều DV thì chỉ khác là 1 phòng có khả năng có rất nhiều giường hơn 4-5 giường, có phòng massage chân, có phòng tắm hơi , có phòng tắm trắng, có bể sục jacuzi, có phòng VIP ….nhưng cơ bản đầu tư vẫn giống như phòng 2 giường.

3, Chú trọng trang thiết bị thẩm mỹ viện , máy spa thẩm mỹ .

khi đầu tư có phải đầu tư 1 vài phương tiện kỹ thuật spa hoặc không? Có rất nhiều người chủ lúc đầu tư chỉ phải dùng mỹ phẩm tắm trắng & công nghệ của hệ thống nhân viên là được.

Nói đúng đắn hơn, cũng tùy thuộc tầm cỡ và dịch vụ cung cấp mà các các bạn nữ có thể chọn lựa có cần phải đầu tư phương tiện hoặc ko ? Tại bởi vì có một số dịch vụ gồm có : trị mụn, chữa trị nám da, sẹo, nâng cơ thanh tú , tẩy lông vĩnh viễn , trẻ hóa da …nếu không có thiết bị thì không thể nào cung cấp DV công hiệu được .

mỹ phẩm làm trắng da chỉ đóng vai trò cung ứng dinh dưỡng cho làn da, chẳng hạn như dễ hiệu mỹ phẩm tắm trắng với da giống như là phân bón cho đất nông nghiệp thôi, bón phân đúng phương pháp cũng sẽ giúp miếng đất có nhiều dinh dưỡng, song việc bón phân ko giúp đỡ đất dai đc cày sới, mặt đất từ phẳng nhẵn trắng mịn màng, chỉ bón phân ko không giúp mặt đất sạch sẽ cỏ, phân bón ko thấm sâu…vì vậy phải tới một số phương tiện nông nghiệp để san từ, để cày sới lại, để làm cho cỏ ….., tương tự như mặt cần phải 1 vài trang thiết bị spa thẩm mỹ vậy .

tất cả thông tin buôn bán trên chỉ đem tính chất đọc , toàn bộ thông số chi tiết vui lòng liên hệ với Công ty Cát Viên chúng tôi để được trợ giúp thông số trong thực tế, Cát Viên chúng tôi sẽ cung cấp cho 1 số các nàng bảng kĩ càng dự trù vốn để có mặt trên thị trường spa thẩm mỹ.

Xem thêm : Máy Soi Da MSA-PRO – Hàn Quốc có đặc điểm như thế nào?