Có phần lớn vật phẩm, chương trình, chế độ giảm cân được quảng cáo liên tục như là cách nhanh nhất và dễ nhất để thải trừ rất béo dư thừa. một vài hình thức ăn kiêng thực sự giảm cân nhanh lẹ, nhưng trong hầu hết các giả dụ, chỉ tốt nhất trong một thời gian ngắn.

Và sau cuối, không có cách nào đốt cháy chất béo một cách thắng lợi hơn là xây dựng một thói quen lâu dài chế độ ăn đúng, đủ và tập những bài thể dục. Bắt tay vào một cách thức ăn uống và các bài tập thể dục, được bề ngoài để đốt cháy chất béo sẽ tốn đi thời gian và sự nỗ lực, nhưng kết quả là bạn sẽ có một thân hình ngăn nắp, mạnh khỏe và có thể kéo dài tuổi thọ.

>>> Phương pháp tăng kích cỡ vòng 1
>>> cách giảm cân cho nữ văn phòng1. Xác định lượng thức ăn bạn ăn hàng ngày.

Nhiều người ăn lượng calo hơn cơ thể họ có thể dùng. Khi lượng calo dư thừa, cơ thể bạn sẽ tích lượng calo này và sau đó thành chất béo trong cơ thể. Một bước cần thiết để thải trừ chất béo không mong muốn này đó là bạn cần từ bỏ thói quen nạp lượng thức ăn nhiều hơn đối với lượng cơ thể cần


§ Một cách đơn thuần để biết lượng thức ăn hàng ngày khi thực hiện mục tiêu giảm cân đó là: hãy khởi đầu với trọng lượng bạn mong muốn và nhân với 12. Rồi trừ đi số tuổi sau năm bạn 20 tuổi nhân với hai (mọi giai đoạn chuyển hóa thức ăn của nhân loại chậm dần sau tuổi hai mươi). Nhân với 10% nhu cầu của cơ thể cần để duy trì tác dụng sống hàng ngày. Con số bạn sau cùng bạn nhận được cũng là số tương ứng với lượng calo bạn nên ăn mỗi ngày.

§ Ví dụ, Nếu bạn là người đàn ông 34 tuổi và muốn giảm trọng lượng xuống còn 145, bạn sẽ làm những bước tính toàn sau: 145(trọng lượng bạn mong muốn) X12=1740. 2X14 (số tuổi sau 20 tuổi của bạn) =28. 1740 - 28=1712. 1712 X1.1 (nhu cầu cho chức năng hàng ngày) =1883.2. Và lượng calo bạn nên ăn mỗi ngày là 1,883 calo.

§ Hãy nhớ rằng cách tính này chỉ là một phép tính gần đúng. Nếu bạn là người tích cực vận động, bạn có thể nạp vào cơ thể lượng thức ăn nhiều hơn. Nếu bạn ít di chuyển, thì có thể con số này là quá nhiều.2. Ăn ít hơn.

Khi bạn biết lượng thức ăn bạn nên ăn bao nhiêu, bạn có thể mở màn đọc nhãn thực phẩm và theo dõi lượng calo. Bạn có thể giảm lượng calo bằng hai cách đó là: ăn ít hơn và ăn ngon hơn. Có thể bạn cần thực hiện cả hai cách. Dưới đây là một vài chiến lược để giảm lượng thức ăn của bạn.

§ tiêu dùng bát nhỏ hơn. Bạn không thể để nhiều thức ăn trong một chiếc bát nhỏ hơn. Khi bạn ăn xong, hãy ngồi nghỉ 20 trước khi ăn tiếp- bởi đó là khoảng thời gian để bộ não của bạn nhận ra là bạn đã no rồi.

§ Sử dụng bát màu xanh nước biển. Bạn có tin không, những người tin rằng màu xanh ức chế sự thèm ăn của bạn.
§ Nếu bạn ăn vặt hay, ăn đồ ăn vặt sẽ mất thời gian chuyển hóa thức ăn lâu hơn, như đậu phộng. Nghiên cứu chỉ ra rằng nếu bạn giảm việc ăn vặt có thể thúc đẩy công đoạn lắp ráp giảm cân.

§ Nhiều người cho rằng sẽ tốt hơn khi bạn ăn thành những bữa nhỏ trong ngày thay vì ăn ba bữa chính bởi điều này sẽ làm cơ thể của bạn tiêu thụ lượng calo nhỏ hơn. Tuy nhiên, vừa qua, một nhà nghiên cứu chỉ ra rằng phương pháp này khó có thể đột cháy lượng chất béo trong cơ thể. Bởi lượng insulin tăng cường, và sẽ làm cơ thể bạn gặp khó khăn để đốt cháy các tế bào mỡ.


3. Giảm thực phẩm chứa nhiều calo.

Tránh xa các loại thực phẩm có nhiều chất đường, chất ngọt và tinh bột bởi chúng chứa lượng calo cao

§ Thêm một ít bột quế vào cốc cà phê của bạn hoặc ăn bột yến mạch vào buổi sáng là cách tốt để bình ổn lượng đường trong máu, và có thể làm giảm cảm giác thèm ăn đường.

§ Thay thế đồ ăn vặt có chứa nhiều calo như khoai tây chiên bằng các item chứa ít calo hơn. Ví dụ như dưa chuột muối, là một sự thay thế hết sức cho khoai tây chiên nếu bạn đang thèm một món ăn mặn. Một lát dưa chỉ chứa 1 calo


4. Ăn các sản phẩm hỗ trợ giảm cân.

Có một số loại thực phẩm thực sự thúc đẩy các công đoạn xử lí nước sạch giảm cân bằng cách thúc đẩy các công đoạn xử lí nước sạch tiêu thụ chất béo trong cơ thể hoặc làm bạn hạn chế thèm ăn các món ăn chứa nhiều chất béo.

§ Ăn thực phẩm cay. Nghiên cứu vừa qua chỉ ra rằng ăn ớt có thể dẫn đến cơ thể của bạn tạo các tế bào mỡ “nâu”, chúng đốt cháy năng lượng nhiều hơn là tế bào mỡ “trắng” tích năng lượng và chỉ được tiêu thụ khi bạn ăn những thực phẩm giàu Carbohydrate.

§ Uống cafe. Chất caffeine trong cafe như một chất kích thích , làm tăng công đoạn bàn thảo chất. Và cũng là chất thúc đẩy hệ thần kinh gửi một tín hiệu tới các tế bào chất béo để tiến hành các công đoạn xử lí nước sạch phân giải lipit, làm giảm chất béo.

§ Uống trà xanh. Giúp tăng cao bàn thảo chất và giúp cơ thể đốt cháy chất béo.

§ Thay thế Carbohydrate bằng protein. Protein giúp cơ thể của bạn có thể đốt cháy lượng calo gấp 3-5 lần trong công đoạn tiêu hóa so với Carbohydrate.

§ Ăn chất béo lành mạnh. doanh nghiệp cố gắng giảm cân thường nghĩ rằng họ cần cắt giảm hết đa số chất béo ra khỏi cơ chế ăn. Nhưng sự thật là, các tế bào trong cơ thể bạn cần chất béo để hành động, chất béo cũng giúp cơ thể bạn nhận biết khi nào bạn đã ăn đủ. bởi vậy, bạn đừng bỏ qua tất cả các chất béo. Thay vào đó, bạn cần tránh những chất béo bão hòa, và tìm mọi cách ăn những thực phẩm giàu chất béo lành mạnh như quả bơ, quả óc chó, dầu ô liu.

§ Ăn thực phẩm chứa canxi. Khi cơ thể bạn thiếu canxi sẽ làm tích chất béo trong cơ thể. bởi thế bạn nên ăn thực phẩm chứa nhiều canxi như sữa chua ít chất béo, để ngăn chặn các công đoạn xử lí nước sạch tích mỡ.

§ Ăn thực phẩm chứa nhiều vitamin C. Nồng độ hooc môn cortisol cao có thể dẫn đến stress là kết quả của công đoạn lắp ráp giữ chất béo trong cơ thể. do đó, nên thực phẩm giàu vitamin C, như cam, cải xoăn giảm nồng độ cortisol. Và vitamin C cũng rất tốt cho sơ đồ miễn dịch của bạn.

View more random threads: