Hoa hậu Thu Hoài đã bước sang ngưỡng tuổi 40 nhưng vẫn khiến nhiều người phải ngỡ ngàng bởi sự trẻ trung bất chấp tuổi tác. Có được vẻ đẹp trẻ trung đó là nhờ làn da căng mịn sau khi Thu Hoài sử dụng công nghệ căng da bằng chỉ.


Khá nổi tiếng về các biện pháp làm đẹp hiệu quả để giữ gìn vẻ đẹp “thách thức thời gian”, hoa hậu Thu Hoài luôn thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung và rạng rỡ trong sự kiện giải trí

Vẻ đẹp trẻ trung, đặc biệt là làn da căng mịn không tì vết của bà mẹ ba con thật khiến những người xung quanh thêm phần ngưỡng mộ. Chẳng ai nghĩ rằng năm nay Thu Hoài đã bước sang tuổi 40. Bởi Thu Hoài vẫn luôn trẻ trung và xinh đẹp với làn da không hề có dấu hiệu lão hóa theo thời gian.


Hoa hậu Phu nhân chia sẻ: “Với vai trò là Tổng Giám đốc của một viện thẩm mỹ uy tín, tôi phải thường xuyên tìm hiểu những phương pháp làm đẹp tiên tiến và an toàn để mang về áp dụng. Căng da bằng chỉ chính là một trong số những công nghệ mà tôi hài lòng nhất. Chỉ sau một lần thực hiện, những nếp nhăn trên da do lão hóa hầu như không còn, trông tôi trẻ ra tận 3-5 tuổi.”
Thu Hoài cho biết làn da căng mịn không tì vết mà cô có được ở tuổi 40 là nhờ vào công nghệ căng da bằng chỉChỉ sau một lần thực hiện, da Thu Hoài chẳng những căng mịn mà còn trở nên trắng mịn, hồng hào hơn. Đó là lý do dù đã bước qua tuổi 40 và có đến ba mặt con nhưng Thu Hoài vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ như thiếu nữ. Nhờ có công nghệ căng da bằng chỉ, những nếp nhăn trên da mờ hẳn đi, trông Thu Hoài như trẻ ra vài tuổi.Theo:
http://lamdepnhuhoa.com/thu-hoai-cuc...g-da-bang-chi/