Lợi ích dễ nhận thấy của các bài massage ngực đúng cách là kích thích máu lưu thông, làm ngực căng tròn và đem đến cảm giác dễ chịu.

Cách massage tăng kích thước vòng 1

thuận tiện dễ nhận thấy của các bài massage ngực đúng cách là kích thích máu lưu thông, làm ngực căng tròn và mang lại cảm giác thoải mái.

Trong công đoạn lắp ráp massage còn kích thích cơ thể sản sinh loại hormone prolactin - có kĩ năng làm lớn "núi đôi". Massage ngực không chỉ là liệu pháp kích thích công đoạn lắp ráp phát triển của "gò bồng đảo" mà còn là cách phòng ngừa ung thư vú, sớm phát hiện những bất thường nơi vòng 1.

Massage ngực vào buổi sáng và tối


Trước hết bạn hãy xoa nhẹ nhàng lên hai bầu ngực theo vòng tròn theo hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. quan tâm áp lực của ngón tay phải thật nhẹ nhàng và chậm mới đạt tốt nhất tối đa. Nếu ngực phải xoa theo chiều kim đồng hồ thì ngực trái theo chiều ngược lại.

Có thể dùng thêm tinh dầu massage để thao tác trở nên tiện lợi hơn. Sáng sớm và buổi tối là hai thời điểm giá cả phải chăng để massage cho núi đôi. Mỗi buổi sáng nên xoa khoảng 100 vòng, còn buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 300 vòng cho mỗi bên ngực.


>>> Thuốc tăng vòng 1 cho tuổi dậy thì
>>> cách giảm cân cho nữ văn phòng


Lưu ý: Không massage núi đôi trong các trường hợp gãy xương, trật xương, vừa trải qua phẫu thuật hoặc thể chất yếu, bệnh nặng, phần da ngực bị xước, đau, viêm sưng, sau khi massage có phản ứng xấu. đặc thù, không nên thực hiện massage liền trước, sau và trong thời kỳ kinh nguyệt, vì lúc này ngực thường bị cương, rất dễ tổn thương và gây đau.

Núi đôi rất nhạy cảm, không động tác một lực quá mạnh, không kéo căng mỏng hay tiêu dùng bàn chải cứng chà xát mạnh. Không mặc áo ngực quá nhỏ hoặc quá to trong thời gian dài.

Massage ngực khi tắm


Massage ngực khi tắm cũng được các chuyên gia khuyến khích, tuy nhiên, nhiệt độ nước tắm cần phù hợp, không quá thấp (dưới 20 độ C), nên dùng nước ấm nhưng không quá 37 độ C. Thời gian massage nên 10-15 phút. Nếu bạn dùng vòi tắm không nên để vòi nước chảy quá mạnh và cũng không quá yếu sẽ không đem lại tốt nhất khi massage.

Vệ sinh sạch trước, trong và sau khi massage, tuy nhiên, tránh dùng xà phòng vì chứa hầu hết chất kiềm. đa số những điều trên là để massage đạt hiệu quả nhất, bảo vệ cấu trúc bên trong của ngực, chắc chắn giai đoạn lưu thông máu, không bị viêm nhiễm, sưng đau, chảy xệ, không gây tắc nghẽn ống sữa, rối loạn tiết sữa làm ảnh hưởng xấu tới bầu ngực và cuộc sống của bạn nữ sau này.

Tắm muối làm săn chắc bầu ngực


Tắm muối sẽ tuyệt vời tốt cho vòng 1 của bạn. Hãy pha theo tỷ lệ 100 gram muối với 1 lít nước. Nếu có thể, bạn nên tắm muối mỗi tuần 1 lần và mỗi lần kéo dài 15 phút. Bạn sẽ hối hả cảm chiếm được sự khác biệt.

Việc massage cũng cần được duy trì liên tiếp và đều đặn mới đạt tốt nhất. bền chí thực hiện theo cách này bạn sẽ chiếm được những bầu ngực đẹp xứng đáng với công lao.


Theo Eva