Sử dụng đá lạnh là cách giảm cân an toàn mang lại công hiệu bất ngờ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà vào bất cứ khi nào để có vóc dáng cân đối và vòng eo như ý.

Phương pháp giảm cân bằng đá lạnh sẽ giúp kích thích cơ chế đốt cháy calo của cơ thể một cách mạnh mẽ hơn so với bình thường, giảm đáng kể lượng mỡ vùng bụng hay bất kì vị trí nào trên cơ thể, hạn chế tích tụ chất béo mỡ thừa ở vùng eo, đem đến cho bạn số đo 3 vòng thon đẹp tự nhiên không khác gì uống thuốc giảm cân an toàn.

Cách giảm cân bằng đá lạnh:

Hiện nay có khá nhiều cách giảm cân bằng đá lạnh, sau đây bài viết này sẽ bật mí cho bạn 2 cách giảm béo cực nhanh an toàn và hiệu quả từ nguyên liệu này.


1/ Uống nước đá

Vào những ngày hè nắng nóng mà có 1 cốc đá lạnh sẽ giúp bạn vừa có thể giải khát, , loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da, lại vừa giúp giảm béo nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng, quá nhiều việc uống nước đá thường xuyên, bởi nó sẽ có hại cho răng lợi và đường tiêu hoá. Bạn nên thực hiện phương pháp giảm cân này vào mùa hè, lúc thời tiết nóng bức, để đốt cháy calo và điều hòa thân nhiệt.


2/ Chườm đá lạnh

Chườm đá lạnh cũng là 1 trong những cách giảm mỡ bụng mỡ thừa hiệu quả được nhiều người ưa thích áp dụng và đã đem lại những kết quả tuyệt vời.

Phương pháp này khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ đá vào túi chườm hoặc khăn bông dày rồi chườm lên vùng bụng, kết hợp massage trong khoảng 15-20 phút, sẽ có tác dụng kích thích thúc đẩy quá trình đốt cháy năng lượng, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa, loại bỏ mỡ thừa nhanh hơn, làm da săn chắc, tươi trẻ, hạn chế hiện tượng nhăn nheo, chảy xệ.

View more random threads: