Cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác thì khi lựa chọn tìm mua một chiếc xe đẩy trẻ em cho con yêu ( mới 1 tháng tuổi thì bạn không suy nghĩ mà chọn ngay dòng xe đẩy chất lượng giá rẻ Seebaby QQ3, nhưng bé nhà bạn mới chỉ 1 tháng tuổi, cơ thể còn non nớt như vậy thì đã sử dụng được hay chưa?. Khá nhiều độc giả blog Shopebe.com cũng mail hỏi điều này và để có câu trả lời thỏa đáng nhất thì mời bạn đọc hết bài viết bên dưới nha.

Trong giai đoạn 1 tháng tuổi thì bạn không nên cho bé ngồi xe đẩy trong thời gian quá lâu và theo lời khuyên của các chuyên gia y tế chăm sóc sức khỏe cho bé sơ sinh thì đây chính là giai đoạn mà cơ thể bé rất mong manh, việc bé được mẹ ôm lào lòng cùng với những cử chỉ âu yếm chắc chắn sẽ tạo cảm giác an toàn cho bé hơn là đặt trong nôi hoặc xe đẩy.

Nếu bạn quá bận công việc và không còn cách nào khác thì vẫn có thể cho bé sử dụng xe đẩy nhưng nên lưu ý rằng bạn chỉ nên cho bé nằm trong khoảng thời gian từ 2-3 tiếng 1 ngày là cùng. Qua khảo sát thực tế từ các nhà khoa học thì những em bé nằm trong nôi, xe đẩy quá nhiều thì sẽ thụ động và không phát triển tốt bằng những em bé nằm trong vòng tay ôm ấp của mẹ trong 3 tháng đầu đời .

Một vài tính năng chính của chiếc xe đẩy em bé QQ3 bạn cần biết trước khi quyết định có nên mua hay không cho baby nhà bạn:
-Đây chính là dòng xe đẩy mới nhất của Seebaby và đang được nhiều người đổ xô tìm mua hiện nay, ưu điểm chính của dòng xe này là gọn nhẹ, dễ dàng mang theo đi du lịch, cất trong cốp xe, mang lên máy bay, gấp gọn trong nhà đều dễ dàng.

-Không chỉ thiết kế với 2 tư thế ngồi, ngả như các dòng xe đẩy em bé trước đó thì ở dòng xe đẩy qq3,bạn có thể cho bé nằm cũng được, vì vậy nên nếu con bạn đang ở trong giai đoạn 0 – 3 tháng thì sử dụng quá hợp lý.

-Không chỉ vậy mà mái che của nó còn chụp sâu hơn và có chất liệu tốt hơn giúp bảo vệ bé tối đa khỏi những tác động của ngoại cảnh bên ngoài nên rất là tiện lợi cho mẹ và hữu ích cho bé khi sử dụng.

-Phần đỡ chân có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, tăng chiều dài của xe giúp bé nằm thoải mái và không bị mỏi.

Nếu bạn muốn nghiên cứu chi tiết hơn xe đẩy em bé Seebaby QQ3 thì có thể click vào link sau: Xe đẩy em bé Seebaby QQ3 2015 + tặng thanh đồ chơi treo nôi cũi, xe đẩy