Mũ cối được sử dụng nhiều trong quân đôi, là một trong những trang bị không thể thiếu của quân phục Quân đội nhân dân Việt Nam. Hiện nay, mũ cố được sử dụng rộng rãi trong các công việc. Vậy mua mũ cối bền đẹp ở đâu? Địa chỉ bán mũ cối giá rẻ tại Hà Nội chỗ nào?
Đặc điểm của mũ cối Việt Nam
Mũ cối có nguồn gốc trong quân đội, phần cốt trước được làm từ bộ giấy ép, giấy bồi, bây giờ được thay thế bằng nhựa tổng hợp có độ bền cao hơn.Bên cạnh đó các loại kinh bao ho rất quan trọng với người sử dụng. Mũ cối có thể chống nước, chống ẩm và chống va đập mạnh.
Phần ngoài được bao phủ bởi lớp vải kaki màu xanh hoặc màu trắng, tôn lên vẻ đẹp của mũ cối.
Phần quai mũ làm từ chất liệu da thuộc có độ bền cực cao, không đứt, không bị ẩm ướt, chống ăn mòn.
Mũ cối hiện nay sử dụng nhiều trong sản xuất bởi các đặc điểm ưu việt trên, gọn nhẹ, chống nóng, thoáng mát và thoải mái khi sử dụng.

Mua mũ cối bền đẹp ở đâu?
Tại Hà Nội, bạn có thể mua được chiếc mũ cối ở bất cứ đâu tại các cửa hàng bảo hộ trên địa bàn thành phố Hà Nội, tuy nhiên mũ được nhập từ Trung Quốc nên giá khá rẻ, mẫu mã kiểu dáng đẹp nhưng chất lượng không được như mong muốn.
Công ty Nam Trung Safety là địa chỉ mua mũ cối Việt Nam uy tín, chất lượng tại Hà Nội có địa chỉ tại số nhà 32A, ngõ Láng Trung, thành phố Hà Nội. Mũ cối được chúng tôi nhập từ nhà máy sản xuất trang thiết bị quân nhu Hà Nội nên bạn khỏi lo về chất lượng.
Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc với số lượng lớn. Bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm mũ cối, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0933-911-900.