Ăn gì cho đẹp)- Ăn đu đủ, thực tế là có hiệu quả đấy chứ, nhưng phải ăn đúng cách. Mà theo mình nghĩ, thì cũng nên áp dụng massage ngực nữa thì sẽ tốt nhất hơn đông đảo.

Hôm rồi, đọc được bàiVòng một đầy đặn với đu đủ làm chàng choáng ngợpcủa bạn Thủy, đối với rất nhiều những lời comment của các chị em, mình nghĩ, có lẽ, mình nên chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp của mình với đu đủ.

Đu đủ thì vốn là thứ quả căn bản giúp tăng kích cỡ vòng một. Các nghiên cứu cho thấy các emzyme, chất dịch màu trắng (mủ) từ trong trái tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh giúp tăng nhanh động tác của nội tiết tố nữ phytoestrogens có chức năng rất hữu hiệu trong việc làm tăng kích thước núi đôi.


Dùng đu đủ xanh xay sinh tố vớisữa tươi, thì phải uống lúc no, chứ lúc đói là rất hại dạ dày. Mà nhìn chung, nó hợp với mẹ nào khỏe bụng, chứ nếu không, sẽ rối loạn tiêu hóa ghê lắm! Hôm trước, mình cũng gặp một chị bạn dùng cách của bạn Thủy, kêu ca rằng: chị í cứ bị tào tháo liên hồi à.

Còn mình, thì mình chỉ áp dụng cách truyền thống thôi, các mẹ ạ! Mình ăn đu đủ xanh nhiều lắm! Nhưng đu đủ thì lại qua chế tạo, nấu mặn.

Món cơ bản là: món đu đủ hầm móng giò, nhưng mình ít ăn vì sợ béo. cốt yếu, mình hay xài món: đu đủ hầm xương, hoặc chân gà; rồi thì đu đủ xanh nấu tôm đồng, đu đủ xào thịt bò,... toàn những món ngon dễ làm.

Mình thay đổithực đơnhàng ngày, dù mỗi ngày ít cũng phải đến 5-7 lạng đu đủ nên cũng không bị ngán đâu.

Vòng một của mình nảy nở thêm nhờ kiên cường ăn đu đủ, kèm thêm cả những bài massage ngực. Ảnh minh họa.

Thêm vào đó, mình còn bổ sung thêm sữa chua, và sữa đậu nành nữa. Những buổi tối trước khi đi ngủ, cách massage ngực cũng được thực hiện chuyên.

làm thế nào massage mình hay dùng là:

- Massage lỏng lẻo lên trên đồng thời tách dần hai bàn tay về hai bên.
- Tiếp tục dùng các ngón cái xoa thành những hình vòng tròn quanh ngực.
- Sau đó dùng ngón trở và ngón cái bẹo vào da ở vùng cơ thang và chấm dứt quá trình massage.

Quả là hiệu nghiệm! ngày nay là tháng thứ 6, mình áp dụng bí quyết này rồi! hiệu quả nhất, mà không tốn kém. Vòng một của mình tăng lên 3cm. Đó quả làkỳ tích, vì mình cũng đã ngoài 23 tuổi mất rồi.

Ăn đu đủ, thực tế là có tốt nhất đấy chứ, nhưng phải ăn đúng cách. Mà theo mình nghĩ, thì cũng nên sử dụng massage ngực nữa thì sẽ hiệu quả nhất hơn phần lớn. Thêm vào đó, việc tăng vòng một lên vài cm là đã đẹp hơn nhiều rồi, và cũng chẳng hề chuyện một sớm một chiều được, nên chị em cũng cần kiên nhẫn.

Tuy nhiên, mình thấy cần lưu tâm là: Chị em nào đang muốn mang thai, hoặc đang mang thai thì đừng dùng đu đủ xanh. Vì trong đu đủ xanh, có chất papain có thể hủy hoại tế bào phôi thai, dấn đến sảy thai. Đu đủ xanh còn có làm ức chết hoóc môn progesterone, ngăn cản công đoạn thụ thai.

Mình hi vọng, bí quyết của mình có thể phục vụ cho các chị em. Mình cũng mong chiếm được đóng góp của các mẹ, để mình hoàn thiện thêm cách làm đẹp.

Xem thêm: Thuoc tang vong 1 tot nhat Hoặc Thuoc giam can