8 lý do bạn không thể giảm cân

cố gắng hết sức để giảm cân nhưng sau thời gian dài vẫn không thấy hiệu quả, hãy kiểm tra xem tập đủ, ăn uống đúng cách chưa...
  • Hướng dẫn 12 tư thế tập yoga giúp giảm cân tại nhà / Bài nhảy zumba sôi động giúp giảm cân

số đông dục chưa đủ cường độ

Quãng nghỉ dài giữa các bài tập không tốt cho cơ thể khi bạn đang giảm cân. Thay vào đó, hãy sử dụng những bài tập cường độ cao với quãng nghỉ ngơi ngắn để đốt cháy nhiều chất béo. Theo Mensfitness, chỉ cần tập luyện trong 30 phút nhưng với cường độ cao hiệu quả nhất tương đương một tiếng tập lờ đờ.

Uống quá nhiều các loại đồ uống thể thao

Với những bài tập kéo dài hơn một tiếng bạn có thể uống các loại đồ uống thể thao. Tập dưới 60 phút thì tốt nhất nên uống nước thông thường. Lý do, chúng bù lại phần chất điện giải đã mất đi qua mồ hôi nhưng cũng chế tạo thêm năng lượng, sẽ phản công dụng nếu bạn đang muốn giảm cân.


Ngủ không đủ giấc

Các nghiên cứu chỉ ra rằng thiếu ngủ tạo điều kiện cho bạn ăn không có tội vạ trong ngày và bởi vậy giảm hiệu quả của các bài tập giảm cân. Dường như, nếu mệt mỏi bạn không thể có đủ sức khỏe để thực hiện hết bài tập cường độ cao để đốt cháy lượng năng lượng đáng kể. do đó, bạn cần giấc ngủ ngon để tăng tốt nhất giảm cân.

Bỏ bữa

Bỏ bữa chính và phụ Ngoài ra là một cách hữu hiệu để giảm cân, tuy nhiên đa số ví như sẽ chấm dứt bằng việc ăn nhiều hơn. Nó làm tăng cảm giác thèm ăn và ảnh hưởng đến sự bàn luận chất của cơ thể. Cơ thể bạn cần được sản xuất nhiên liệu hay. bởi vậy, bạn không nên bỏ bữa mà lựa chọn loại thực phẩm ưa thích.

Bạn không lên kế hoạch

Nên lên kế hoạch cho một cơ chế ăn và tập luyện. Nó giúp bạn đi đúng hướng khi công việc, học hành quá mắc. do vậy, bạn hãy lên kế hoạch cho bữa ăn trong tuần, lịch trình tập luyện và dành ngày chủ nhật để chuẩn bị thức ăn cho cả tuần.

Stress

Stress rất dễ phá hoại tìm mọi cách giảm cân của bạn. Thay vào đó hãy thiền, tập yoga hoặc gym. Nếu đang bị stress và cảm thấy mình không có đủ thời gian trong ngày, bạn nên tập luyện giúp tâm trí thư giãn và bạn sẽ biết nên ưu tiên việc gì hơn.

Quên không uống nước

Hãy lưu ý đến việc uống nước trong ngày. Nó không chỉ giúp giữ ẩm cơ thể mà còn tăng sự thảo luận chất và chặn đứng cơn đói. Nếu cảm thấy đói, bạn hãy uống một cốc để giảm bớt cơn thèm ăn. Nếu vẫn đói hãy chọn thực phẩm ăn nhẹ tốt cho cơ thể. Sau khi uống nước, bạn ít ăn hơn.

Vừa ăn vừa lướt web

Cách hiệu quả để hưởng thụ bữa ăn là trên bàn, khi đó bạn chỉ tập trung vào đồ ăn. Bạn dễ ăn nhiều hơn mức nhu yếu nếu vừa ăn vừa xem tivi hay máy tính vì mải để ý đến màn hình. Khi tập trung vào đồ ăn, bạn dừng lại khi mình đã no và chỉ ăn một lượng thích hợp.


Xem them: Thuốc tăng vòng 1 tốt nhất Hoặc Thuốc giảm cân fix