Giá đỗ là một loại rau mầm chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao.Ngoài lượng dinh dưỡng tự nhiên trong giá đỗ thì hàm lượng chất xơ cũng rất cao,giúp cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và tăng khả năng thèm ăn.Loại rau này có thể ăn sống,muối dưa và có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

Rau chân vịt

Rau chân vịt được xem như cách tăng cân hiệu quả cho người gầy vì hàm lượng dinh dưỡng trong loại rau này rất cao giúp bạn tăng cân hiệu quả. Rau chân vịt không chỉ cung cấp chất xơ hỗ trợ tiêu hóa,mà còn chứa hàm lượng vitamin,khoáng chất,omega dồi dào thúc đẩy quá trình của hê tiêu hóa làm việc tốt hơn giúp bạn tăng cân hiệu quả. Rau chân vịt có thể chế biến với thịt,xào tỏi,sinh tố,súp rau...

Rau súp lơ

Súp lơ là 1 loại rau mang nhiều chất dinh dưỡng trong việc sử dụng để chế biến món ăn.Nó chứa nhiều vitamin A,C,B và các loại axit.Ngoài ra, nó còn chứa thành phần khoáng chất như: K,Na,Mg,Cu,Fe,S...kích thích quá trình trao đổi chất và tham gia vào hoạt động của máu để củng cố tim mạch. Tăng cân nhanh bằng rau súp lơ đơn giản,bạn có thể chế biến chúng thành món súp lơ luộc ,xào,nấu canh,salat...

Đặc biệt, súp lơ xanh có nhiều Vitamin C, beta-carotene, Kali, và chất hỗn hợp thực vật có tiềm năng chống ung thư. Ăn súp lơ xanh giúp tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy các tuyến nội tiết hỗ trợ, nâng cao sức khỏe và được xem như một phương thuốc tăng cường sinh lý nam giới.

Rau bắp cải

Muốn tăng cân nhanh bạn nên bổ sung rau bắp cải vào thực đơn tăng cân của bạn.Vì nó rất giàu vitamin C. 200gr bắp cải có thể chứa lượng vitamin C gấp 2 lần trong quả cam.Bên cạnh đó khi chế biến rau bắp cải thì nó sẽ cung cấp 1 số chất chống oxy hóa như vitamin E và A.Những chất oxy hóa này giúp người gầy thanh lọc cơ thể,tăng sức đề kháng giúp bạn tăng cân an toàn.Bạn có thể chế biến thành các món như: bắp cải xào,nấu canh,salad hoặc luộc chể chống ngán.