Nuôi con sữa mẹ là xây dựng nền tảng sức khỏe tốt cho trẻ em trên toàn thế giới trong ngắn hạn và dài hạn và cũng mang lại nhiều lợi ích cho người mẹ. Nhiều nghiên cứu đã khẳng định, nuôi con bằng sữa mẹ giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật ở trẻ cũng như ở giai đoạn trưởng thành như viêm nhiễm, dị ứng, các bệnh mạn tính như tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì, các bệnh tim mạch và ung thư.
Để tạo thêm nhiều sữa và chất lượng sữa, người mẹ nên thực hiện một số phương pháp làm cách nào để có nhiều sữa dưới đây:
Thứ nhất:
Các mẹ không ăn nhiều thịt lợn, chân giò để tạo ra rất nhiều sữa mà các mẹ nên ăn thịt nạc. Ăn nhiều thịt, cá và ít hydrat-cacbon sẽ không gây tăng cân cho các bà mẹ béo phì. Ngược lại thịt nạc giàu protein, giúp các em bé và cứng cơ bắp công ty mà không có chất béo, đầy đặn ăn chất béo.
Thứ hai:
Các mẹ Ăn nhiều rau và hoa quả để cung cấp đủ vitamin và tránh táo bón – rất dễ bị bệnh sau khi sinh.
Các mẹ nên chú ý đến uống nhiều nước và hạn chế đồ ăn nhẹ ngọt ngào để có nhiều sữa cho con bú. Một số thực phẩm như mè đen và đậu cũng nhiều sữa vì nó mang nhiều mục protein tương tự như thịt, cá …
Thứ ba:
Ngủ nghỉ điều độ, uống nhiều nước, đi lại tập thể dục nhẹ nhàng cho thoải mái tinh thần là cách làm cho bà mẹ có nhiều sữa.
Thứ tư:
Làm cách nào để có nhiều sữa cho con bú đơn giản, nhanh nhất và đảm bảo có hiệu quả chính là dùng Lợi sữa Mế Hà. Lợi sữa Mế Hà đã giúp hơn 10.000 mẹ nhiều sữa, trong đó có rất nhiều các mẹ đã dùng qua từ 1 đến 3 loại chè, thực phẩm chức năng để tăng sữa mà sữa không tăng. Khi dùng Lợi sữa Mế Hà ra nhiều sữa rất tin yêu! Các mẹ dùng tin tưởng và giới thiệu cho nhiều mẹ khác sử dụng.
Hãy chấm dứt tình trạng con quấy khóc hàng đêm vì khát sữa, chấm dứt ngay tình trạng con bú sữa công thức bị ọc sữa, chấm dứt ngay tình trạng con táo bón lâu ngày do dùng sữa công thức, chấm dứt ngay tâm trạng căng thẳng, lo lắng về vấn đề làm cách nào để có nhiều sữa cho con bú của mẹ. Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế của mình - tôi quyết đồng hành cùng bạn. Hơn 3 năm có lẻ LỢI SỮA MẾ HÀ giúp đỡ hơn 10.000 mẹ lấy lại nguồn sữa nuôi con. Chỉ từ 2 - 7 ngày sữa mẹ đã về tràn trề cho con bú.
Xem chi tiết tại: http://www.chuamatsua.com/lam-sao-de...ua-cho-con-bu/