Thị trường áo lớp luôn sôi động với những mẫu đồng phục đủ kiểu dáng, trends khác nhau, từ mẫu đồng phục lớp ngầu cho các lớp quậy phá, mẫu đồng phục thể thao cho các bạn chuộm sự khỏe khoắn nhanh nhẹn,… khác biệt trong các style thiết kế, thiết kế mẫu áo lớp theo loại hình chibi luôn được yêu thích vì tính đa dạng và bắt mắt, hợp lývới nhiều đối tượng. Quả thật, ai mà chả bị gây tò mò bởi những thứ sâu kiu. Những hình động vật sâu kiu mập ú, những hình người chân ngắn sâu kiu đến những vật dụng tưởng như chẳng thể nào “chibi hóa” được thì đều có thể biến hóa trở thành một mẫu đồng phục lớp độc và đẹp. Mời các bạn cùng kiểm chứng sự cute hết mức của top mẫu đồng phục đã được tôn vinhhuyền thoại của Gấu Uniform sau đây.
trước tiên mẫu đồng phục The Zoo – Hiệp hội động vật sâu kiu
Dù bạn chất chứa trái tim lạnh lùng băng giá đến mức độ nào thì GẤU tin rằng cũng sẽ dễ dàng bị tan chảy bởi mẫu đồng phục với hàng loạt cục bông tròn tròn sâu kiu như này: nào gấu panda, nào gà, nào thỏ, nào heo,… ti tỉ thứ ngộ nghĩnh cùng có mặt hết trong một mẫu đồng phục lớp như này thử hỏi ai có thể cứng rắn lãnh đạm mà không thốt lên “Cute hết sẩy!” cho được
Thứ hai mẫu đồng phục lớp Trại tăng động – đẹp, độc và… điên
Đã bao giờ bạn nghĩ lớp mình là một đoàn người thu nhỏ và trong đó các cá nhân đều mang dáng vẻ một nhân vật hoặc sinh vật nào đó chưa? Mẫu đồng phục với idea về một lớp học nhộn nhịp, nơi các thành phần thân thiết và quậy tưng bừng với nhau giống như một trại tăng động, không những độc, đẹp mà còn hơn điên =))
Thứ ba vua hải tặc chibi – Mẫu đồng phục gửi tặng các bạn tuổi Mèo
Biệt đội cướp biển tiếng tăm giờ đây được thay thế bởi hội những người thấp thỏm vì những thứ sâu kiu. Mẫu áo lớp chibi này được lấy ý tưởng từ “Vua hải tặc” với phiên bản cute và thuyền trưởng Mèo nhí là người điều hành con tàu. Lớp bạn đã có được suy nghĩ gì cho mẫu đồng phục lớp vừa chất vừa cute thế này chưa?