Bài thuốc lợi sữa mế hà vô cùng quý được mệnh danh là bài thuốc tiên của dân tộc Mường được lưu truyền nhiều đời được gia đình nhà Mế Quyết lưu giữ, đời truyền đời đã giúp hàng nghìn bà mẹ, khắp mọi miền tổ quốc có được nguồn sữa trở lại cho con. Biết bao bà mẹ ăn đủ thứ, dùng đủ thứ thuốc mà vẫn không có sữa cho con.
Thành phần trà tăng tiết sữa lợi sữa: 100 % các vị thảo dược quý hiếm do chính tay Mế Hà lấy từ rừng cao, chặt và phơi. Đảm bảo có hiệu quả cho các mẹ. Chỉ cần đun lên lấy nước uống rất dễ dùng.
Mình là Tuyết khi bé 1 tháng mình cũng như vậy, đã hàng đêm vật vã, lo lắng, stress dùng đủ thứ mà vẫn không có sữa, hàng đêm ngồi dậy pha sữa công thức cho con mà lòng quặn thắt, ôm con trong nỗi dằn vặt lo lắng vì sao con phải ăn sữa ngoài, vì sao mình không có sữa cho con.
Hàng ngày tôi lên mạng hỏi kinh nghiệm dùng các sản phẩm lợi sữa như cốm lợi sữa của mỹ, rồi chè vằng, ngũ cốc nữa, rồi cả lợi sữa mế hà webtretho…. càng ăn tôi càng béo và cảm thấy có lỗi với con.
Ai mách gì cũng làm, làm gì cũng chưa được, nhưng tôi vẫn quyết tâm tìm lại nguồn sữa cho con gái bé bỏng của mình.
Rồi may mà nhờ Ông xã tìm được trà lợi sữa Mế Hà – Gia truyền dân tộc Mường! Sau chuyến đi công tác xa nhà, chồng thương mình hàng đêm pha sữa cho con rồi mong muốn của chồng cho con bú sữa mẹ, trong sự vui mừng tìm được tia hy vọng. Mình dùng sau mấy ngày ra sữa nhiều tràn trề, sữa lại còn đặc sánh, thơm sữa nữa!
Lợi sữa Mế Hà mua ở đâu: Hướng dẫn cách nhận hàng và thanh toán
1. Tại Hà Nội
Thanh toán trực tiếp cho nhân viên vận chuyển. Miễn phí vận chuyển. Nhắn tin email của bạn tới số điện thoại 0942.357.866 để được nhận quà tặng.
2. Tại các tỉnh thành khác
Gửi chuyển phát nhanh các mẹ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nội dung chuyển khoản là tên và số điện thoại của bạn.
Với hơn 10.000 bà mẹ trên khắp cả nước đã sử dụng lợi sữa mế hà và cảm thấy hài lòng, các mẹ không phải lo lắng lợi sữa mế hà có tốt không nữa nhé. Mẹ muốn tìm hiểu lợi sữa mế hà bao nhiêu tiền thì hãy gọi ngay về hotline 0981.047.236 để được tư vấn tận tình nhé!
Xem chi tiết tại: http://www.chuamatsua.com/lien-he-mua/