Với một vài người, bộ ngực có kích thước quá nhỏ và hai bên chênh lệch quá nhiều.Sau sinh, giảm cân và lão hóa cũng có thể khiến bộ ngực của bạn sa trễ hoặc teo tóp đi.Hãy yên tâm rằng nay đã có phương pháp nâng ngực nội soi túi nano chip có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn, sở hữu bầu ngực căng đầy quyến rũ tự nhiên.


Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva là gì?
Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva là phương pháp tăng kích cỡ bộ ngực thông qua đường rạch da nằm trùng với nếp gấp nách, kết hợp với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát rõ ràng ca phẫu thuật.
Túi ngực Nano Chip Motiva có nhiều form hình dáng và kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn thích hợp. Đặc biệt, khi cấy ghép vào cơ thể, chỉ cần quét nhẹ đã hiện lên thông số kĩ thuật giúp thấy rõ sự tương hợp giữa túi ngực và cơ thể, có 15 thông số sẽ được thể hiện như ngày sản xuất, kích thước ngực, bác sĩ thực hiện, tên bệnh nhân… nhờ vào con Chip thông minh. Điều này không ảnh hưởng đến khách hàng hay cung cấp thông tin định vị. Con Chip đã được FDA công nhận và gia tăng thời hạn sử dụng mang lại tính an toàn gấp đôi cho khách hàng.
Bên cạnh đó, bề mặt Nano gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, phòng ngừa biến chứng hiệu quả. Với công nghệ True Monobloc 7 lớp vỏ chắc chắn mang lại sự đàn hồi, bền chắc cho túi ngực, lớp gel làm đầy giúp túi ngực co giãn, chuyển động linh hoạt theo sự vận động của cơ thể, tránh được tình trạng co thắt bao xơ sau nâng ngực.


Hệ thống máy 3D Divina tiến đoán kết quả thông minh, kết hợp công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn thiện, chính xác đến 90%.

Thông qua hệ thống mô 3D Divina tiến đoán kết quả thông minh, kết hợp công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn thiện, chính xác đến 90%. Điều này giúp bác sĩ và khách hàng có thể dựa trên hình ảnh mà lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ túi ngực phù hợp với vóc dáng của từng khách hàng.


Bác sĩ và khách hàng có thể dựa trên hình ảnh mà lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ túi ngực phù hợp với vóc dáng

Vì sao nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva mới nhất hiện nay?
Trước đây, công nghệ 3D truyền thống chỉ xác định được thể tích ngực hiện tại và size túi ngực, mà không tính toán được thể trạng của từng người, nên không đảm bảo được độ chính xác cao, túi ngực phải đặt vào nhiều lần, sau khi phẫu thuật hai bên ngực thường không cân đối với nhau,… Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ngực căng cứng, không tự nhiên và một số biến chứng nguy hiểm khác.

Tuy nhiên, đối với công nghệ nâng ngực 3D Motiva, sử dụng hệ thống máy mô phỏng 3D Divina tiên đoán kết quả thông minh, kết hợp công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn thiện trong vài giây. Giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ phù hợp, mang lại dáng ngực cho khách hàng đẹp, cân đối, bền lâu và thân thiện với cơ thể.
Đặc biệt hơn, lần tại TP.HCM xuất hiện một Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva tại JW là một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nâng ngực, nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho chị em phụ nữ hiện nay với nhiều tiêu chí như: an toan, đẹp, thân thiện với cơ thể và bền lâu.Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp lâu năm tại các nước phát triển trên thế giới, mỗi một bác sĩ tại bệnh viện sẽ đảm nhận một khoa chuyên biệt, điều này sẽ đảm bảo được kết quả phẫu thuật tốt hơn. Nhiều năm qua các bác sĩ đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công mang lại một tầm cao mới cho ngành phẫu thuật Việt Nam.