Nước bẩn luôn tiềm ẩn độc hại mà chúng tha không thể biết đến cụ thể, rõ ràng hết được. Hãy phòng tránh những nguy hại sức khỏe bằng việc sử dụng Karofi!
Nước càng ngày đang dần bị ô nhiễm nguyêm trọng bởi nhiều hoạt động của con người. Ở những vùng khác nhau, sẽ có các mức độ ô nhiễm nguồn nước khác nhau, nhưng những tiềm ẩn độc hại là không thể tránh khỏi. Hãy điểm qua một số những bệnh lý liên quan đến nguồn nước bị ô nhiễm sau đây:
Tiềm ẩn độc hại từ nguồn nước bẩn
Những bệnh do nước bị nhiễm hóa chất: Một số sông, suối hoặc hồ chứa nước mưa có acid, thuốc trừ sâu, chất thải công nghiệp hay các vi sinh vật sống trong nước có thể có hại cho sức khỏe con người. Clo trong nước nếu ở nồng độ cao có thể gây kích ứng da, mắt, họng nếu gặp phải. Nước bị nhiễm các chất đó có thể gây ngộ độc kim loại nặng như chì, thủy ngân, kẽm,… rất nguy hại cho cơ thể và thế hệ sau.


Ý thức bảo vệ môi trường kém
Bệnh về da: Nước ô nhiễm chứa các tác nhân truyền dịch bệnh gây nguy hiểm cho da của con người. Nếu tắm ở các nguồn nước bị ô nhiễm, da nhiễm vi khuẩn hoặc virus gây ngứa. Nếu không được chữa trị và vẫn tiếp tục sử dụng nước đó, bệnh sẽ nặng thêm lên từng ngày. Về lâu về dài có thể bị ung thư da hoặc có thể tử vong.Về lâudài có thể bị ung thư da hoặc nhiễm trùng máu do gãi làm bong tróc, chảy máu.
Bệnh giun sán: Do các loại giun như giun đũa, giun tóc, giun móc, giun kim gây ra… lây chủ yếu qua nguồn nước. Do nước bị nhiễu ấu trùng giun,khi không được nấu chín kỹ sẽ đi vào cơ thể qua đường ăn uống. Bệnh thường hay gặp ở trẻ em, do đi chân đất hoặc chơi đùa dưới đất... Ấu trùng của các loại giun này có chui vào ruột, mật, não, mắt... ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con ngưởi.
Viêm kết mạc do virus: Vi khuẩn Adenovirus đóng vai trò trong bệnh viêm kết mạc. Các virus này được xem là nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm kết mạc ở các bể bơi công cộng.
Máy lọc nước Karofi với những màng lọc thông minh. Giúp cho nước được sạch và cân bằng các chất có trong nước ở một mức có lợi nhất với cơ thể.
Hãy loại bỏ những điều phiền toái bằng máy lọc Karofi
Lõi PP 5 micro có tác dụng loại bỏ những rong rêu, gỉ sắt, vi khuẩn… có kích thước lớn hơn 5 micro, với những vi khuẩn, các chất hữu cơ… có kích thước lớn hơn 5micron thì sẽ được đào thải ra ngoài. Lõi lọc số 2 có tác dụng loại bỏ những chất hữu cơ độc hại, khử đi mùi vị lạ của nước. Làm mềm nước cứng với lõi cation giúp giữi lại những ion Mg2+ và Ca2+ giúp tốt hơn cho cơ thể. Lõi PP 1mcr sẽ giữ lại tất cả những vi khuẩn, rong rêu, gỉ sắt, loại bỏ mọi tiềm ẩn độc hại …


Máy lọc nước Karofi – loại bỏ phiền toái từ nước
Màng lọc RO là trái tim của máy lọc nước có thể lọc ở cấp độ phân tử, ion giúp loại bỏ hoàn toàn những kim loại nặng, khí hóa lỏng, amoni, asen, … tạo thành nước tinh khiết. Lõi khoáng có tác dụng bổ sung các khoáng chất vào nước sau khi đã lọc và tăng thêm PH. Lõi tạo vị có chức năng ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước và bổ sung các vi lượng có lợi cho sức khỏe. Lõi Nano silver có công năng diệt sạch nấm và vi khuẩn có hại từ môi trường.
Hãy liên hệ với số Hotline 1900 6418 để có thể mang về những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho bạn và gia đình. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất đến quý khách hàng.