Rất nhiều bạn trẻ hiện nay ao ước có một gương mặt với dáng cằm hình chữ V nhọn thời thượng.Mặt V Line là khuôn mặt góc hàm thon gọn dáng chữ V gợi cảm giống sao Hàn đang "gây bão" trong giới trẻ. Phẫu thuật gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm quảng cáo phương pháp này, tuy nhiên thực tế có đến hơn 30% khách hàng không hài lòng về kết quả. Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho biết lý do vì sao hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này còn thấp như vậy.


Chỉ định phẫu thuật khuôn mặt V line không phù hợp

Có rất nhiều khách hàng lẫn bác sĩ quan niệm phẫu thuật mặt V-line là gọt xương hàm. Điều này chưa chính xác. Phẫu thuật này phải căn cứ vào hệ thống khung xương của gương mặt, từ đó mới có chỉ định phù hợp. Khung xương của chúng ta bao gồm: xương hàm, góc hàm, cằm, hàm trên, dưới, gò má. Bác sĩ cần có cái nhìn tổng quát, đánh giá toàn bộ hệ thống khung xương, xương nào cần tác động và tác động như thế nào là hợp lý. Đây là bước khởi đầu quan trọng nhất trong kỹ thuật này.


Hình ảnh minh họa mặt V-line chuẩn mực Hàn Quốc.


Về kỹ thuật

Hàn Quốc là nơi khởi đầu trào lưu và thống trị về phương pháp gọt mặt V-line. Các bác sĩ tại đây đã thực hiện hàng trăm nghìn ca phẫu thuật như vậy, và khẳng định: gọt mặt V-line không đơn thuần chỉ là gọt góc xương hàm. Thực tế cũng cho thấy có tới trên 30% trường hợp phải tạo hình thêm cành hàm và cằm bên cạnh việc xử lý góc hàm. Chưa kể nhiều trường hợp khó, phải di chuyển dây thần kinh hàm mới thành công được.

Xử lý phần mềm

Ngoài khung xương, việc xử lý về cơ mỡ, da chùng cũng không kém phần quan trọng. Một gương mặt quá bụ bẫm cần phải có sự can thiệp rút bớt mỡ và da thừa để tạo hiệu ứng V-line chuẩn xác nhất.

Can thiệp các vùng xương khác

Có rất ít bác sĩ quan tâm tới các vùng xương hàm trên, gò má, cằm, nhưng thực tế chúng lại có những tác động cực kỳ lớn tới cảm quan V-line trên toàn bộ gương mặt.Hình ảnh Minh Yến gọt mặt V-line tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Phương tiện kỹ thuật

Yếu tố công nghệ đóng vai trò then chốt cho kết quả cuộc phẫu thuật. Cần trang bị đầy đủ thiết bị y tế, nhất là máy cắt xương, như vậy sẽ giúp cuộc mổ an toàn, chính xác đến từng chi tiết. Khi can thiệp đúng đắn, tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật càng cao.

Tay nghề bác sĩ

Trên tất cả, tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành bại của biện pháp gọt mặt này. Phải là một bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, có tên tuổi và uy tín trong làng thẩm mỹ mới có thể mang lại cho bạn một gương mặt V-line như ý.

Bạn phải gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật để được tư vấn rõ ràng, bày tỏ nguyện vọng và mong muốn của bạn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cho bạn biết bạn sẽ làm được điều gì và kết quả như thế nào. Nên tìm hiểu những hình ảnh khách hàng thật đã gọt mặt tại cơ sở bạn quan tâm, có thể thể gặp trực tiếp người đã được phẫu thuật để tìm hiểu.

Địa chỉ uy tín để gọt mặt V-line

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW nằm trong top 5 của hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hoạt động theo quy chuẩn đề ra nghiêm ngặt từ đối tác với thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, trung tâm thẩm mỹ này chuyên về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V-line từ xứ sở kim chi.


Với công nghệ độc quyền chuyển giao hoàn toàn, đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền từ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng Việt những trải nghiệm hoàn toàn mới về phẫu thuật thẩm mỹ.


Đội ngũ bác sĩ hàng đầu của thương hiệu Hàn Quốc JW.