Ánh sáng tự nhiên của căn hộ Diamond Lotus Lake View Tân Phú nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống: Có bất cứ điều gì nhiều hơn buồn trụ đèn chiếu sáng trên không. Nó gần như thể âm thanh đó ù không thể nhầm lẫn đã bị đốt cháy vào bộ não của chúng ta và gắn liền với nhiều giờ và cảm lạnh không thể lay chuyển rằng để lại toàn bộ nhân viên tham gia ngày ốm. Tuy nhiên, các công ty đầu tư cho căn hộ Diamond Lotus Tân Phú đang nhanh chóng phát hiện ra rằng nếu họ muốn giữ nhân viên của họ khỏe mạnh, họ cần phải nhấn nút tắt và để cho ánh nắng mặt trời trong. Một nghiên cứu gần đây từ đã so sánh sức khỏe tổng thể của những công nhân có văn phòng cửa sổ đầy so với những người không có. Họ phát hiện ra rằng các nhân viên với các cửa sổ nhận được hơn 173% tiếp xúc với ánh sáng trắng trong giờ làm việc và ngủ trung bình 46 phút hơn một đêm.


Những nhân viên cũng báo cáo hoạt động thể chất lớn hơn của người bị bỏ trong bóng tối. Bất cứ ai đã đi vào hoạt động vào một đêm nghèo biết rằng một cuộc sống tốt đẹp sẽ dịch vào cải thiện hiệu suất làm việc. Để mang lại những kết quả vào văn phòng của bạn, nghiên cứu cho thấy rằng các công ty lựa chọn cho căn hộ Diamond Lotus Tân Phú các tòa nhà có tính năng cao từ sàn đến trần cửa sổ như không gian làm việc của họ. Khi đó, họ nên chắc chắn để giữ cho máy trạm trong 20 đến 25 m vì đó là giới hạn đến cách xa ánh sáng tự nhiên có thể đi du lịch.

Chúng ta đều có một âm mưu mà người mang mình hoặc cuộc sống gia đình của mình vào công việc. Cho dù đó là bản vẽ của trẻ em papering các bức tường của một hình lập phương hoặc rất nhiều các trang trí ngày lễ, anh ta hoặc cô ấy luôn là chủ đề của cuộc tranh luận. Trong khi một số có thể nghĩ rằng những vật dụng cá nhân quá không chuyên nghiệp cho môi trường doanh nghiệp, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khả năng để trang trí cho dự án Diamond Lotus Lake View là một không gian làm việc của nhân viên rời khỏi cảm giác đầu tư nhiều hơn trong sự thành công của công ty. Sinh viên tâm lý tại Đại học đã đưa giả thuyết đó để thử nghiệm khi họ nghiên cứu một công ty địa phương.

Họ chia những người lao động thành bốn nhóm: một nhóm được không cho phép cá nhân hóa phòng ngủ của căn hộ Diamond Lotus Tân Phú mà họ ở tất cả, một trong đó đã được cho phép để trang trí bức tường mà không cần log đồ nội thất, một phép cấu hình lại tuy nhiên họ hài lòng, và một nhóm cuối cùng đã được trao quyền tự do để trang trí nhưng cuối cùng buộc phải tuân theo các quy tắc. Ngạc nhiên, nhóm đã có thể cấu hình lại phòng ngủ của họ tuy nhiên họ muốn thấy những kết quả tích cực nhất. Họ báo cáo cải thiện sự tập trung, tuyệt, tổ chức, và năng suất. Bởi bây giờ với độc giả của căn hộ Diamond Lotus nên quen thuộc với những cách thức mà một thiết kế nội thất của ngôi nhà có thể ảnh hưởng đến tiềm thức.


Nó sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên khi bố trí ánh sáng tự nhiên cho các không gian cho căn hộ Diamond Lotus Lake View Tân Phú hoạt động trong nhiều cách giống nhau. Nhiều công ty đã bắt đầu sử dụng các chiến thuật thiết kế để khuyến khích người lao động năng suất hơn. Tại sao có thể không? Kiểm tra tâm lý thiết kế không gian công ty để tìm ra cách để làm cho mình hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn trong không gian làm việc của bạn. Có nơi làm việc của bạn sử dụng một trong những bố cục? Nếu vậy, bạn có tin vào những tác động tâm lý?.Nếu không bạn có nghĩ bạn sẽ thích làm việc tại một trong những môi trường này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Thông tin chi tiết khi muốn mua căn hộ Diamond Lotus Tân Phú

Chủ đầu tư : Công ty Phúc Khang

Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 0919 8888 26