Vòi lavabo lạnh thương hiệu nào được nhiều người tin dùng?

Vòi lavabo là một trong các thiết bị nên sở hữu ở trong nhà. vì sao như vậy? Quý khách đều nhận ra rằng, hầu như tất cả công việc của bạn và tôi đều kết nối với nước. Từ vệ sinh thân thể, rửa mặt, giặt đồ tắm gội, rửa chén,... phân phối nước sinh hoạt Nói chung, đều cần dùng nước. bởi vì vậy, tại An Dân, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng thiết bị vòi lavabo uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin mặt hàng qua nội dung sau

Vòi lavabo lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa mặt là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa lạnh và vòi lavabo nóng lạnh. Trong bài viết này, bạn và tôi sẽ tìm hiểu một vài thiết bị vòi chậu rửa lạnh.

chúng ta hiểu, một chiếc vòi lavabo chất lượng cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn, độ bền cao
  • kích thước vòi phải phù hợp với lỗ lavabo
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

tất nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một số điều kiện trên. Không chỉ bảo đảm về chất lượng, chúng tôi tin rằng, thiết kế của những mẫu vòi chậu rửa lạnh tại nội ngoại thất Dân An sẽ khiến Quý khách phải hài lòng.Xem thêm vòi lavabo lạnh 304[/size][/size][/color][/color][/size][/color]

một số mẫu vòi chậu rửa lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, đảm bảo cho vòi chậu rửa luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với một số điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn chọn sử dụng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm uy tín. Thời điểm hiện tại, giá niêm yết của sản phẩm này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế độc lạ này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong những gian phòng và nhà vệ sinh. Không những tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. bởi vì vậy, mẫu vòi chậu rửa mặt này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa đến từ nhãn hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dạng biết đến nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn chất lượng. Ngày nay, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Có thể bạn muốn xem Tủ Lavabo

Như vậy, với những thông tin mặt hàng vòi chậu rửa mặt lạnh kể trên, Nội thất An Dân hy vọng rằng Bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về Sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại 1: 09 03 802 808

Address Số 194 – 196 đường Trần Não, phường Bình An, Thành phố Thủ Đức, Thành phố HCM.