Hiện nay, tại các đô thị lớn như thành phố HCM thường tụ hội các tòa nhà cao tầng, chung cư lớn nhỏ. Chính điều này, khiến việc chuyển nhà đã vất vả nay càng nhiều gian nan hơn. Vậy chuyển nhà TpHCM gặp phải những khó khăn gì, mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây những khó khăn và thuận lợi khi chuyển nhà để có hướng khắc phục nhé!


>>> Tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà quận bình tân trọn gói với giá cước dịch vụ chuyển nhà chỉ từ 130k, Muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ nhất tại TPHCM

1. Thuận lợi khi chuyển nhà tại TpHCM

Được biết đến là trung tâm giao thương kinh tế lớn, vậy nên tại đây không khó để tìm ra nguồn nhân lực phục vụ việc chuyển nhà. Khi muốn chuyển nhà, bạn dễ dàng thuê được người đóng gói đồ đạc, thuê người vận chuyển lên xuống các tầng và thuê xe ba gác hoặc taxi tải để vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

Bạn chỉ cần chi trả chi phí là bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà, với đội ngũ giúp bạn chuyển nhà nhanh nhất.

2. Những khó khăn khi chuyển nhà TpHCM

Đối với, những hộ ở trên những chung cư cao tầng thường gặp khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc, đặc biệt là những đồ đạc lớn như tủ lạnh, giường, tủ, bàn ghế… Việc vận chuyển các đồ dùng này lên xuống chung cư tốn rất nhiều thời gian và nhân lực hơn so với việc chuyển nhà dưới mặt đất


• Chuyển nhà TpHCM thường gặp phải một vấn đề phức tạp, điển hình như tình trạng ùn tắc giao thông, trong những giờ cao điểm khiến việc vận chuyển gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, có những tuyến đường cấn xe tải nhỏ, xe taxi tải gây ra tình trạng phải đi đường vòng gây chậm tiến độ chuyển nhà

Việc thuê xe tải vận chuyển nhà mới cần phải có kinh nghiệm và lựa chọn đơn vị uy tín.

• TpHCM có mùa mưa, mùa triều cường dâng cao điều này khiến việc vận chuyển đồ đạc bị trì hoãn hoặc phải sử dụng đến nhiều phương tiện chống nước.

Thế nhưng, có nhiều đơn vị chuyển nhà TpHCM không trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết sẽ khó có thể chuyển nhà theo đúng tiến độ đã đặt ra như mong muốn.

• Việc thuê người chuyển nhà riêng lẻ khiến bạn khó quản lý, nhưng thuê đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói thì lại không biết đâu là đơn vị uy tín và có trách nhiệm bởi có quá nhiều thông tin quảng cáo.

Đó là những khó khăn và thuận lợi khi chuyển nhà TpHCM. Muốn quá trình chuyển nhà trở nên đơn giản, bạn cần có một đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín thay thế bạn làm mọi việc, bạn có thể trao trọn niềm tin khi chuyển nhà.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà TpHCM uy tín

Thành Phương được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà TpHCM được đông đảo người dân tin tưởng và hài lòng bởi các ưu điểm nổi bật mang lại như:


>>> Xem ngay bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm tại Thành Phương giúp bạn có sự lựa chọn phụ hợp cho bản thân, mang lại hiệu quả cao trong công việc với những ưu đãi tốt nhất.

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: từ nhân viên tư vấn đến nhân viên triển khai chuyển nhà, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và cùng khách hàng đưa ra phương án chuyển nhà tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân viên triển khai được chia thành các đội thực hiện chuyên trách từng phần việc như: tháo dỡ, đóng gói….giúp quá trình chuyển nhà khoa học và nhanh chóng hơn, đáp ứng mọi đợi của khách hàng.

• Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại: Sở hữu đầy đủ các loại xe tải các trọng tải, xe đẩy, xe kéo để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà.

Đối với, những hộ gia đình nằm trong các con hẻm sâu, chúng tôi đã có xe kéo đẩy để chuyển đồ đến tận nơi. Đặc biệt, trang thiết bị mới đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, hạn chế tối đa rủi ro, mang lại quá trình chuyển nhà hoàn hảo nhất.

• Định vị GPS: Giúp khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình chuyển nhà TpHCM mà không cần có mặt trực tiếp. Điều này tạo nên sự đơn giản và thuận tiện cho gia chủ khi có công việc bận mà vẫn có thể chuyển nhà đúng ngày mong muốn, khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào dịch vụ.