biệt thự, chung cư, cửa hàng, nhà hàng có những đề nghị khác nhau cả về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. thành ra, không phải loại điều hòa nào cũng hiệp với không gian của bạn. Vậy nên chọn loại máy lạnh nào cho vi la, chung cư, cửa hàng, nhà hàng?

Lapmaylanh >>> Máy lạnh gia sỉ

Căn hộ chung cư nên chọn lắp đặt loại máy lạnh nào?

Các căn hộ chung cư nên chọn lắp điều hòa âm trần, điều hòa treo tường

hiện, hồ hết các chung cư đều cấm lắp điều hòa ngoài trời nên chỉ được đặt điều hòa ngoài ban công. Về cơ bản, máy lạnh thường ngày chỉ dùng một dàn nóng để kết nối với dàn lạnh.

nên bạn không cần lắp quá nhiều dàn nóng tốn diện tích trên ban công của mình. ngoại giả, Máy lạnh phổ quát còn có nhiều dàn lạnh như máy lạnh âm trần, máy lạnh treo tường dân dụng thân thuộc, máy lạnh âm trần sang. Như vậy, gia chủ có thể thoải mái chọn lọc bài vị thích hợp với nhu cầu, sở thích và không gian của mình.


Dieuhoa >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-panasonic

Nhà vi la nên chọn lắp đặt máy lạnh nào?

vi la là không gian có đề nghị cao nhất về thẩm mỹ và công năng. nên chi, bây chừ tuốt tuột các vi la đều sử dụng máy lạnh âm trần.

nguyên cớ là do máy lạnh âm trần nối ống gió được lắp đặt âm trần, cách thức thổi gió lạnh và sưởi qua lỗ thông hơi được thiết kế hài hòa và tinh tế nhất. Điều quan trọng là nó phù hợp với không gian nội thất bên dưới và hệ thống đèn trang trí bên trên. sờ soạng những điều này tạo nên một không gian thứ hạng và trải qua bậc nhất.

Nhà hàng nên chọn lắp đặt loại máy lạnh nào?

Các nhà hàng nên chọn lắp đặt máy lạnh âm trần. Bởi ưu điểm lớn nhất của dòng máy lạnh này là giá thành hợp lý, khả năng làm lạnh tối ưu.

Hơn nữa, máy lạnh âm trần còn mang lại tính thẩm mỹ cao và ăn nhập với hồ hết mọi không gian khác nhau. do vậy nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nhà hàng.

Maylanhgiasi >>> lap may lanh am tran

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77