Lợi ích của việc in quảng cáo trên nón vải
Mũ vải là một phương tiện lăng xê đương đại và mới lạ, mũ, nón lăng xê có nhiều ưu điểm như tính cơ động cao, màu sắc tươi sáng, hiệu ứng thị giác tốt, thiết kế không giới hạn mẫu, họa tiết tùy chọn, độ bền, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Nó đã trở nên một hình thức quảng cáo cho các công ty truyền thông, nhà sinh sản sản phẩm, sự kiện. Một hình thức quảng cáo quan trọng, nón lưỡi trai quảng cáo có những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo khác:
Xuongmay >>> quần áo hotga
Xưởng chuyên may và in mũ lưỡi trai lăng xê
Ưu điểm nổi trội của quảng cáo trên nón:
1). Tính cơ động cao: nón kết, nón vải in quảng cáo có ưu điểm là lăng xê mọi lúc mọi nơi.
2). Chất lượng cao và giá thành rẻ: Mũ lưỡi trai quảng cáo có ưu điểm là hoài đầu tư quảng cáo thấp, quy trình sinh sản nhanh, tạo hiệu ứng nhanh, dễ gây ấn tượng với đối tượng mục tiêu, tiếp thu thông báo lăng xê.
3). Đa dạng công dụng: Ngoài chức năng quảng cáo mũ còn có mục đích truyền tải thông báo quảng cáo ban đầu. Nó còn có chức năng che nắng vào những ngày nhiều mây, che nắng vào những ngày nắng, là vật dụng hàng ngày chẳng thể thiếu của đàn ông, phụ nữ và trẻ nít.
4). Thời gian quảng cáo lâu dài: Mũ lưỡi trai lăng xê có tuổi thọ dùng lâu dài và có thể sử dụng lăng xê lâu dài cho doanh nghiệp, là một phương thức quảng cáo đáng tin cậy.
Mũ vải có mũ trùm đầu hoặc chụp tai có thể được sử dụng trong các quảng cáo theo đề nghị. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và in họa tiết lên bề mặt mũ, nón. Bạn có thể chọn in mặt trước, mặt sau, mặt bên, hình ảnh sống động, rõ nét. Ngoài việc truyền tải thông điệp lăng xê, nó còn có thể là món quà tốt nhất cho người thân, bạn bè, lễ hội và Tết Nguyên Đán.


Xem >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/
Các loại mũ vải tham khảo
Ngoài những mẫu nón được lựa chọn để làm lăng xê như: nón lưỡi trai, nón quai hậu thì còn rất nhiều loại khác. Theo mục đích sử dụng thì có mũ đi tuyết, mũ đi mưa, mũ che nắng, mũ cứng, mũ che bụi, mũ đi ngủ, mũ bảo hộ lao động, mũ du lịch, mũ đội đầu ... Theo đối tượng và kiểu dáng dùng: có mũ nam, mũ nữ, mũ trẻ con, mũ dân tộc, mũ người thương, mũ cao bồi, mũ thủy thủ, mũ quân đội, mũ công an, mũ chuyên nghiệp, v.v. Mũ da, mũ nhung, mũ rơm, mũ tre, v.v ...; mũ bát giác, mũ hạt dưa, mũ hổ, v.v.
Chọn nơi in mũ lưỡi trai quảng cáo như thế nào?
Mũ lưỡi trai quảng cáo nói chung bộc lộ hình ảnh của công ty, và mặc dù được tặng miễn phí nhưng người dùng phải đội và đội thường xuyên. nên chi, chất lượng phải theo kịp và mọi người ngày một có đề nghị cao hơn về chất lượng. Nếu bạn chỉ loay hoay chọn lọc một chiếc mũ quá rẻ thì đương nhiên khó có sản phẩm nào đáp ứng được các tiêu chí trên.
Giá nón quảng cáo về cơ bản được quyết định bởi số lượng nón, màu in (diện tích), kích thước, chất liệu vải. Vải càng cao giá càng cao. In càng nhiều màu thì giá càng cao. Nói chung, số lượng càng lớn, giá càng giảm.
Mua nón lăng xê ở đâu giá tốt?
Xưởng may Minh Hiền hơn 15 năm kinh nghiệm in mũ lưỡi trai, áo sơ mi, đồng phục
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, thêu nón, áo thun. Công ty Minh Hiền được xác nhận là xưởng may cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu mà khách hàng có thể tin tức
Xuongmayminhien >>> xưởng may nón q12
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN
439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM
ĐT/Zalo: 0934.033.264