bây chừ, các tòa căn hộ chung cư cao tầng mọc lên càng ngày càng nhiều với hàng trăm, ngàn hộ người ở. bởi vậy, việc chọn máy bơm nước căn hộ cao tầng sao cho thỏa mãn nhu cầu của các bạn hộ gia đình trở thành một bài toán khái niệm nhiều chủ đầu tư dự án. Sau đó là 1 số ít hướng dẫn về tiêu chí tuyển lựa cũng giống các dịch vụ ăn nhập nhất.

Xem thêm: Cập nhật bảng báo giá máy bơm nước APP mới nhất

3 chỉ tiêu cần nhăc nhở khi chọn máy bơm nước căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề

hình mẫu của căn hộ cao tầng là phải công tác không ít hộ dân nên cần ít nước lớn và nhu cầu cần thiết máy vận động thường xuyên. sẽ là chưa tính phải chú ý đến độ cao của cung cư. Ở các công trình kiểu như thế này máy bơm nước không những dùng cho nhu yếu bơm nước sinh hoạt ngoài ra cách xử trí thoát nước vào bơm nước phòng cháy. bởi vậy, khi chọn bản thân mỗi chúng ta cần nhăc nhở tới 3 tiêu chí:

độ dài của cột đẩy (cột áp)

Bồn nước của căn hộ cao cấp thường lắp ráp ở tầng mái, tầng cao nhất của biệt thự, Bởi vậy sự cần dùng bơm có công năng cao. Việc gạn lọc công suất máy thường căn cứ vào hệ số trên cột áp (hệ số diễn đạt độ dài từ cột áp lên máy nước). hệ số này đã được ghi thuộc máy bơm. Với máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng liền kề bản thân mỗi chúng ta thường chiết khấu gạn lọc cột áp >30% theo khuyến cáo từ hãng sản xuất. Chọn cột áp phù hợp giúp máy bơm hoạt động tác dụng và kéo dài tuổi thọ hơn.

Chiều cao cột hút

Nếu nguồn nước ở cách xa đối chiếu nơi đặt máy bơm nước căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề lúc này bản thân mỗi chúng ta phải quan tâm đến các hệ số ở cột hút. độ dài của cột hút được tính từ cái nôi của sản phẩm bơm tới nhà cung cấp nguồn nước. Thường các catalogue đính kèm theo máy có những hệ số này.

Chọn máy bơm loại 3 pha hay như là một pha

Chọn máy bơm nước căn hộ cao cấp cao tầng bạn cũng cần phải xem xét việc nên khuyến mãi loại 3 pha hay như là một pha. phổ biến cùng 1 công năng thì máy 3 pha sẽ được cấu tạo đặc biệt nhỏ gọn hơn nên tiết kiệm được bầu không gian lắp đặt. Máy cũng vận động êm ả hoăn nhưng giá cả lại cao hơn và tiêu thụ điện năng ngoại giả so với máy 1 pha. nếu như không có nguồn tích điện 3 pha thì bản thân mỗi chúng ta hoàn toàn có thể chọn máy 1 pha. Máy này có thiết kế cao hơn, nghiêm trọng hơn tuy thế có giá cả thấp và hấp phụ điện năng tiết kiệm hơn.

Những dòng máy bơm nước căn hộ cao tầng

bây chừ, trên cộng đồng có tương đối nhiều thương hiệu, mẫu mã máy bơm. bao gồm lừng danh có uy tín máy bơm ebara đang được nhìn nhận rất cao. Dựa trên những tiêu chuẩn đã nêu kết hợp cùng Với Tay nghề Kinh nghiệm của bên tôi thì sẽ xuất hiện 2 loại máy bơm nước căn hộ chung cư cao tầng ưng ý:

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh: Loại máy bơm họng đứng với họng hút và xả đều bằng nhau, có đa tầng cánh dựng đứng, buồm bơm, cánh bơm ngoại hình bằng inox…

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh: đó là dòng máy bơm công nghiệp áp dụng để chào bán nước ở trong nhà cháy trong số căn hộ cao tầng. Máy bơm nước căn hộ cao cấp cao tầng liền kề này có công năng lớn, bán lượng nước nhiều và có cánh bơm, buồng bơm ngang.

Xem thêm: Máy bơm nước NTP ly tâm trục ngang đầu gang HVP

Trên đây chính là một số bí quyết để gạn lọc máy bơm nước chung cư cao tầng. quý doanh nghiệp có nhu yếu có thể đến trực tiếp tại C.ty hoặc can hệ với bên tôi và để được đưa tin chi tiết thúc đẩy. tôi buôn bán đa dạng các căn hộ như máy bơm nước ebara…để bạn tuyển lựa theo yêu cầu.

nguồn: https://maybomcapnuoc.vn/danh-muc-san-pham/dab-2115

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn Hoặc https://sites.google.com/view/maybomcapnuoc/

View more random threads: