Đồng hồ Tudor Grantour Date M20500N-0003 phiên bản Replica 1:1.
Bộ sưu tập được xây dựng thương hiệu là sự hợp tác , phối hợp xuất sắc giữa thương hiệu đồng hồ Tudor và hãng sản xuất ô tô Porsche. Bố ưu tập được lấy cảm hứng từ sự tinh tế và vẻ đẹp vượt thời gian của nhà cung cấp ô tô lừng danh của Đức. Sản phẩm Đồng Hồ Chất 8668 sở hữu đến cũng là sản phẩm thuộc bộ sưu tập này.
Xin được giới thiệu chiếc đồng hồ Tudor Grantour Date M20500N – 0003 phiên bản Replica 1:1. Ngay sau đây sẽ là Review chi tiết của sản phẩm này. cộng Nhận định qua bài viết dưới đây !!!

Đồng hồ Tudor Grantour Date M20500N – 0003 phiên bản Replica 1:1
bề ngoài ngoại hình đẹp mắt đầy sáng tạo
– – ● Bản thân dòng đồng hồ Tudor Grantour Date M20500N – 0003 có một ngoại hình nói chung màu đen , tráng đi kèm sở hữu đấy là các chi tiết được sắp xếp theo kiểu dáng tầng. 1 cái đồng hồ có hơi hướng cổ điển nhưng khôn xiết hút mắt. nói chung được bao bọc bởi lớp vỏ thép không gỉ. Viền Bezel được khiến từ Ceramic đen rất ấn tượng. mang chất thép không gỉ có trong mình giúp đem đến cho chiếc đồng hồ 1 lớp ” áo giáp ” bất khả bại trận.
– – ● Tiến sâu vào mặt Dial chúng ta sẽ mang kích thước Size Case là 42mm. 1 kích thước tương đối vừa vặn và hợp lý có 1 sản phẩm đồng hồ thể thao như Grantour . trọng tâm mặt Dial chúng ta sẽ với ngoại hình với đa số 3 kim và 1 lịch ngày. Cụ thể là kim giờ , phút , giây. Cọc số theo dạng cọc vạch. 2 kim giờ và phút sẽ được phủ dạ quang đãng khi mà đấy kim giây và các cọc vạch sẽ được cắt vát khiến bóng rất đẹp. Tại góc 12h sẽ là tên và Logo loại khiên của nhãn hiệu. Góc 3h sẽ là lịch ngày của sản phẩm. chung cục là góc 6h sẽ cái chữ Rotor Self Winding mang nghĩa ám chỉ thuật ngữ đồng hồ cơ tự động.
– – ● Để bảo kê các chi tiết trong mặt số đồng hồ fake cao cấp này tất nhiên mặt kính Sapphire sẽ là thứ được lựa chọn và tin sử dụng ở sản phẩm này.


những chi tiết sang trọng mới lạ nhưng cực kỳ ấn tượng.
Bộ máy kết cấu ưu việt
– – ● Được xem là 1 trong các sản phẩm đẹp và sở hữu cảm hứng ấn tượng nhất từng được ra mắt. Cỗ máy của phiên bản này cũng khá thân thuộc sở hữu dân chơi đồng hồ Thụy Sĩ. Sản phẩm Tudor Grantour Date M20500N – 0003 được vật dụng cỗ máy Automatic Swiss Made ETA 2824 – 2. Bộ máy bao gồm 25 hạt chân kính , tuyến đường kính máy 25.60mm và hoạt động mang tần số 28800vph/h. sở hữu Rotor bằng sở hữu in nổi tên nhãn hàng. khi lên đủ cót sở hữu thể hoạt động liên tục phổ quát giờ ổn định.
– – ● một điều cũng cần kể đến đó là phần dây của sản phẩm. dễ dàng nhận thấy nó cũng được làm từ thép đúc đặc. Màu dây cũng mang màu y như phần vỏ Case.

Sản phẩm Tudor Grantour Date M20500N – 0003 được trang bị cỗ máy Automatic Swiss Made ETA 2824 – hai.