Nếu bạn nghĩ tủ giày chỉ đơn thuần là nơi để giày dép thì đến lúc cần thay đổi rồi đấy. 4 tủ nhựa giày dép dưới đây chắc chắn sẽ khiến ai cũng muốn sở hữu bởi sự tiện ích và nổi bật của nó.

Tủ giày nhựa Đài Loan kịch trần liền kệ
Mẫu tủ giày nhựa Đài Loan thông minh kịch trần liền kệ vô cùng phù hợp cho những gia đình đông thành viên. Sử dụng mẫu tủ này sẽ khiến cho diện tích được tiết kiệm một cách tối đa.


Bên cạnh đó, với thiết kế liền kệ đựng đồ tiện lợi, mẫu tủ giày giúp gia đình bạn cất gọn gàng giày dép và trữ đồ thường dùng như mũ bảo hiểm, ô, túi xách,…

Tủ giày nhựa Đài Loan kết hợp vách ngăn phòng
Chẳng hạn diện tích của gia đình bạn quá hẹp thì đừng nên bỏ qua mẫu tủ giày nhựa Đài Loan thông minh kết hợp vách ngăn. Với thiết kế 2 in 1 này, mẫu tủ giày sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích và ngân sách của gia đình – thay vì vừa sắm vách ngăn và tủ giày thì bạn chỉ cần sắm tủ giày mà thôi.

Lưu ý với thiết kế này: Vì thiết kế kết hợp này, mẫu tủ giày chỉ có thể bố trí tại một khu vực nhất định, không thể di dời. Do đó, bạn cần cân nhắc chắc chắn về việc bài trí mẫu tủ giày để đảm bảo độ tiện lợi nhất khi sử dụng.

Tủ giày nhựa Đài Loan kết hợp gương soi và giá treo đồ
Còn gì tiện lợi hơn khi có gia đình bạn có một chiếc tủ giày kết hợp gương soi và giá treo đồ.


Mẫu tủ giày này sẽ được thiết kế kịch trần hoặc sát trần liền một giá treo đồ ngang và gương toàn thân tiện lợi. Mẫu thiết kế không chỉ đem đến sự tiện dụng mà còn giúp tô điểm phòng khách trở nên tinh tế, thanh lịch hơn. Có thể chọn màu sắc của tủ hợp với màu tường của ngôi nhà để tạo sự sống động.

Tủ giày nhựa Đài Loan kết hợp kệ trang trí
Tủ giày kết hợp cùng kệ trang trí đa năng phù hợp cho những chung cư nhỏ hẹp nhất. Mẫu tủ giày hoàn thành nhiệm vụ hoàn hảo của một mẫu tủ đa năng nhưng thiết kế gọn nhẹ và đơn giản: ngăn đựng giày dép thông thường, ngăn đựng giày boot, ngăn đựng áo mưa, mũ bảo hiểm kết hợp cùng ngăn đựng áo mưa hoặc vật dụng khác.


Thay vì sử dụng ội thất gỗ công nghiệp hoặc tấm nhựa thông thường, ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn thi công tủ giày bằng nhựa Đài Loan ChinHuei sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại thực sự rất đáng kể:

Chống ngấm nước tuyệt đối, không cong vênh, ẩm mốc trong mọi điều kiện thời tiết
Giá cả hợp lý với đại đa số người tiêu Việt Nam có thu nhập trung bình
Đặc biệt an toàn, không chứa chì, các chất độc hại – đã được kiểm định bởi Quatest và SGS
Độ bền cao trên 10 năm sử dụng.
Xem thêm: Vua tủ nhựa