trung tâm dân cư Phố Xanh Bến Tretrung tâm dân cư Phố Xanh có quy mô 35.000 m2, tọa lạc trên mặt tiền Sân Bia, giải pháp đường lớn Đồng Khởi 200m, địa điểm vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nút giao thông quan trọng và nhiều đường quan trọng, khu dân ở Phố Xanh Phú Tân hưởng trọn lợi thế, kết nối nhanh gọn chuỗi tiện ích hiện tại hữu của địa điểm.

những Nhà Đất, biệt thự ở trong khu phố Xanh Phú Tân Bến Tre được thiết kế đi theo kiến trúc tân cổ điển, có đậm style châu âu chất lượng cao. mỗi một ngôi nhà chính là tác phẩm thẩm mỹ hoàn mĩ cùng với đồ nội thất cao cấp giống như sàn gỗ, dòng thiết bị lau chùi và vệ sinh, sân căn vườn, tiểu cảnh, sân trước xuất hiện Gara xe con tiện nghi.

bài viết liên quan : Đâu mới là bộ phận Bất Động Sản Nhà Đất đứng đầu trên miền Tây ?

Đất Lô trung tâm Phố Xanh Phú Tân biện pháp đại lộ Đồng Khởi khoảng 200m, đặc biệt là chỉ vài phút khi là tới vòng quay Tân Thành, đây là nút cơ sở giao thông quan trọng kết nối những tuyến đường trọng điểm của địa điểm, đơn cử như: Quốc lộ 60, ĐT 884, Lộ Cơ Khí, Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ, cầu Hàm Luông, cầu Bến Tre,…

cùng với lợi ích di dời đến: Sở GTVT Bến Tre, TTTM Sense City, trường THCS Sơn Đông, trường Cao Đẳng Bến Tre, chợ Đông Sơn, chợ Tân Thành, khám đa khoa quân y… liên kết cao nhất nhằm bứt phá thiên nhiên của cư dân sinh sống trên trung tâm Phố Xanh Phú Tân Bến Tre.

đặc biệt, mỗi ngôi nhà phố, biệt thự đều phải sở hữu một tập hợp điện ánh sáng riêng, lắp đặt mọi smarthome. chỉ là cú chạm nhẹ khi là hoàn toàn có thể điều hành gồm các dòng thiết bị bằng điện thoại, Tablet. chúng ta cũng có thể theo dõi, nhận Note về an ninh, an ninh của ngôi nhà, mang lại sự an tâm tuyệt đối. Việc vận dụng technology 4.0 sẽ giúp đến đời sống người dân trở lên hiện đại, tiện nghi chẳng kém gì các khu căn hộ, nhà ở cao cấp tại nhiều TP.HCM lớn giống như TP Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM… không chỉ có thế đây cũng là nhân tố giúp dự án Nhà Và Đất trung tâm Phố Xanh thu hút phần đông sự quan tâm của người tiêu dùng và nhà đầu tư.

Đất Lô Nền Vietland Riverside Bến Tredự án công trình Vietland Riverside sở hữu cho bản thân mình một vị trí đẹp tiềm năng với nơi ở lý tưởng bậc nhất Bến Tre. vì vậy, cùng với nhiều ai yêu thích thiên nhiên hiện đại nhưng gần gũi cùng với cuộc sống thì Vietland Riverside là chọn tuyệt vời cho giai đoạn này.

Vietland Riverside có chủ dự án là chủ TNHH dự án cũng như xây dựng TM SG Vietland, quy hoạch trực tiếp trên mảnh đất Bến Tre màu mỡ. Nhà Và Đất Vietland Riverside Bến Tre sở hữu kiến trúc văn minh đi cùng với phong cách thiết kế không gian mở mang đến sự hài hoà với cuộc sống. nhiều căn nhà cũng đạt đủ tiêu chuẩn của một khu dân sinh sống văn minh, làm ra một quần thể cư dân văn minh.

khu đô thị Green House Sơn Hòa Bến Tre
KDC Green House Sơn Hòa là dự án công trình khu đất nền/nhà ở mới mẻ nằm ở gần xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. với tổng quy mô diện tích rộng ha, gồm những dịch vụ chính Đất Nền & Nhà Và Đất Thương mại dịch vụ cùng với mức giá bán tốt nhất địa điểm. Đây sẽ là nơi giúp cư dân Trải Nghiệm thiên nhiên hoàn hảo cùng với 50+ hệ thống tiện ích/dịch vụ đa dạng.

dự án Đất Nền KDC Green House tọa lạc ngay địa chỉ trước mặt con đường Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. nơi đây khu vực cạnh bên cùng với sông Hàm Luông nhờ vậy khoảng không gian nơi đâu trực tiếp trong sạch và tươi mới vòng quanh năm. bên cạnh đó dự án công trình còn tham gia với QL57c and đường lớn Sơn Hòa, đây nói theo một cách khác khi là 2 tuyến huyết mạch vào khu vực.