Lễ xuất quân dự án Happy Home trên hotel Mường Thanh Cà Mau ngày 14/12, do CIT TP Hà Nội phối với chủ đất Xanh Miền Tây tổ chức, sẽ được cung cấp bức tranh toàn bộ về kinh tế tài chính - xã hội tỉnh Cà Mau nói chung cũng như các tiềm lực vượt trội để môi trường Bất Động Sản địa điểm dậy sóng trong thời gian đến.
chương trình có sự tham dự của đại diện CIT TP Hà Nội (đơn vị phát triển dự án), Ban chỉ đạo khu đất Xanh Miền Tây (Tổng đại lý phân phối), cùng phần đông những đối tác doanh nghiệp hợp tác sách lược và rộng 300 chuyên viên hoạt động đang làm việc tại thị trường Cà Mau.

Ban lãnh đạo nhà đất Xanh Miền Tây tặng ngay hoa cám ơn thay mặt CIT Hà Nội và nhiều bộ phận công ty đối tác chiến lược dự án Happy Home Cà Mau.
tại sự kiện, Ban tổ chức sẽ cung cấp bài thuyết trình nâng cao với các nghiên cứu, tìm tòi kỹ càng về thực trạng kinh tế - cộng đồng cũng như tiềm lực đi lên của thị trường BĐS Nhà Đất Cà Mau trong khoảng time tới. nơi đây nhiều thông tin rất hữu dụng, cho biết bức tranh toàn bộ với tương đối nhiều đặc điểm thu hút dự án trên Cà Mau.

Đơn cử như các chỉ số phát triển tài chính lâu đời tỉnh Cà Mau duy trì vững tốc độ GDP trên 7%, tổng doanh thu từ ngành du lịch cũng như chế biến xuất khẩu hải sản, Khí - Điện - Đạm đóng đáng chú ý mang đến Ngân sách chi tiêu tỉnh nhà. nổi bậc, với nhiều dự án sức hút dự án độ lớn rộng lớn ở nhiều lĩnh vực như: quy hoạch khu kinh tế Năm Căn, đầu tư Cảng biển quốc tế Hòn Khoai (5 tỷ USD), cao tốc Cần Thơ - Cà Mau (quy mô 47.000 tỷ đồng)... cùng rất nhiều dự án công trình khác, giúp Cà Mau vươn lên biến thành đặc điểm trên bản đồ kinh tế tổ quốc.

tuyên bố vào sự kiện, bà Phùng Thị Phượng - Phó TGĐ khu đất Xanh Miền Tây, nhấn mạnh về ưu thế của Cà Mau so với các tỉnh thành lân cận, vì đây là vùng tài chính trọng điểm phía Nam đc Chính phủ nổi bật tâm điểm. trong đó nổi bật là đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau cũng được phê duyệt thực hành thời điểm 2021 - 2025 sẽ chắp cánh mang đến Cà Mau không giảm trưởng, cùng với sớm đạt mục tiêu khu đô thị loại I.

nhìn nhận rõ Xu thế đi lên của môi trường, đơn vị CIT thủ đô Hà Nội đã phối với công ty đầu tư 268 sẽ phát triển dự án công trình đô thị Happy trang chủ Cà Mau. nơi đây dự án công trình quy mô lớn bậc nhất tại cửa Đông Bắc TP. Cà Mau, địa chỉ trước mặt Quản Lộ - Phụng Hiệp (đường Trần Hưng Đạo nối dài), đồng thời kết nối mua bán với nhiều vị trí trọng yếu như: trung tâm hành chánh tỉnh, cảng hàng không Cà Mau, Quốc lộ 1A cũng như các cụm trường học, cơ sở y tế, thương mại...

đại diện bộ phận CIT thủ đô Hà Nội cho thấy, trong ngày 3/1 sắp tới đây, bộ phận này tiếp tục khởi công khu vui chơi công viên trung tâm dự án công trình. khu dã ngoại công viên ở gần cạnh hồ điều hòa 12ha, đc dự án cây xanh, cỏ xanh, tiểu cảnh, khi là địa điểm chơi nhởi cho cả gia chủ, nhất là sân chơi tuyệt vời đến trẻ em. tiếp theo, đơn vị sẽ thực hành có thêm tập hợp ích lợi như: Đài nhạc nước, quảng trường trung tâm, shophouse Thương mại dịch vụ, trường nước ngoài... nhằm tạo lập nơi sống văn minh, giàu tiện ích phục vụ cư dân khu đô thị.
hồ điều tiết 12ha trên Happy trang chủ được xem là hồ cảnh quan lớn nhất trên TP. Cà Mau.

Xét về quy hoạch, bên cạnh độ lớn rộng lớn, khu đô thị Happy Home Cà Mau rất chú trọng đầu tư ích lợi cộng đồng cùng với điểm nhấn là hồ điều tiết 12ha. không chỉ mang dấu tích tử vi phong thủy màu đỏ may mắn, phát tài, an yên, đây còn khi là hồ thiên nhiên lớn nhất Cà Mau, ở ngay nội khu TP.HCM và xung quanh hồ được dự án phong cách thiết kế resort nghỉ ngơi đẳng cấp, hiện đại, chất lượng cao mà không phải dự án công trình nào cũng nhận được.
thay mặt đại diện chủ đầu tư 268 (bìa trái) và đơn vị CIT TP Hà Nội (bìa phải) trao sổ đỏ đến khách hàng đã có được dự án công trình Happy Home Cà Mau.

những chuyên gia về môi trường đánh giá, đây là 1 Xu thế đi lên của BĐS tương lai, vì đảm bảo xu hướng ở ngày càng cao của quý người dân, cùng với tạo nên cú hích mang đến Bất Động Sản Nhà Đất không ngừng trưởng. Bởi quy luật, muốn cung cấp dịch vụ phân khúc đẳng cấp, và nhằm người tiêu dùng thời điểm trước hưởng trọn lời, thì phải đầu tư xây dựng những lợi ích đến dự án công trình. dự án càng những tiện ích nội khu, và quá trình xây lắp càng rút ngắn thì sức hút tiếp tục càng không nghỉ và tạo ra lòng tin khái niệm người tiêu dùng.

đọc thêm : Đất Lô trà vinh sốt hơn bao giờ cuối 2020

theo đó, chiến lược đi lên đô thị Happy Home Cà Mau đang được đi đầu Xu thế tất yếu của tương lai cũng như chắc chắn sẽ được người tiêu dùng tiếp nhận tích cực.

vừa qua, chủ dự án 268 cũng như CIT thủ đô Hà Nội đã tổ chức trao quyền sở hữu đất đai cho các khách hàng đã chiếm lĩnh được dự án Happy Home Cà Mau. Đây cũng chính là ưu điểm của dự án công trình khi cơ sở sẽ hoàn thiện ngay 100% và pháp luật vững chắc. Hai đơn vị này đang đẩy nhanh hoàn thành pháp luật nhằm trao sổ cho những khách hàng sở hữu sản phẩm thời điểm hiện tại và tiếp sau.

bên cạnh đó, khu đất Xanh Miền Tây cũng bật mí các chế độ chiết khấu và món quà giá trị cho người tiêu dùng sở hữu dự án Happy Home Cà Mau. dự định mức giá chào làng mùa 1 sẽ khởi tạo đột phá tại thị trường, quý khách dễ dàng sở hữu.