Fenix City khi là dự án Đất Lô Nền trung tâm dân cư dịch vụ thương mại Mái Dầm do chủ TNHH Nam Châu cai quản dự án . dự án tọa lạc ngay trước mặt mặt đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City cùng với tổng quy mô lên đến 31.3 héc-ta cùng với rộng 1.768 nền khu đất cùng với căn hộ khi là Đất Lô Nền Nhà Đất and Đất Nền biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc được cung cấp tất cả lợi ích cho người dân hội họp tất cả nhiều ngày trong tuần bao gồm vui chơi và làm công việc. tập trung phát triển đô thị Fenix City trở nên hiện đại, Xanh, Sạch, cũng như xuất hiện quy chuẩn.

vị trí dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc thiết kế gần trước mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . giao thông hoàn thiện và dân sinh sống hiện tại hữu. cùng với mặt tiền gần cạnh tuyến chính Nam sông Hậu dịch chuyển thuận tiện với các khu vực tỉnh thành bên cạnh. cùng với một mặt cạnh bên cùng với dòng sông Hậu. mang đến cư dân tại đây thuận tiện di dời mang đến những tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn mặt đường thủy.

gắn kết vùng dự án FENIX CITY HẬU GIANGvới lợi thế cơ sở khu vực hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia cùng với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận lợi dịch chuyển ra quốc lộ 1A mang lại Cầu Cần Thơ. kết nối với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di dời về thành phố Hồ Chí Minh Cao Lãnh hay di chuyển đến Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm kết nối cùng với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như TP. Hồ Chí Minh.

tiện ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với triết lý tạo ra một khu đô thị văn minh hiện đại và là trung tâm thư giãn tại nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án được quy hoạch cùng với hệ thống tiện ích hoàn thiện. cùng với tập hợp khu vui chơi nhiều chức năng, khu vui chơi công viên ven sông, chợ cao điểm, trường học, chợ du lịch, khu checkin, nhà hàng ven sông v.v… đem lại cuộc sống thịnh vượng cũng như sinh hoạt phong phú mang lại dân ở trên đô thị ven dòng sông Fenix City

tiện ích bên cạnh dự án FENIX CITY HẬU GIANG

với lợi thế về giao thông hoàn thành, cũng như dân sinh sống hiện nay hữu. cư dân trên đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu nhiều lợi ích nội khu cao cấp kể trên. Thì còn rất có thể thừa hưởng toàn bộ các ích lợi an sinh xã hội sẽ hiện hữu và gần kề của địa điểm. giống như giáo dục, dịch vụ thương mại, thư giãn, hành chính v.v… mà không phải di chuyển xa.

bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được xây dựng khi là đô thị ven dòng sông Hậu. có tổng quy hoạch lên tới hơn 30 hecta. đc xây dựng chia khiến 5 phân khu chính với những tác dụng khác biệt và độc lập. những phân khu của dự án công trình đc kết nối qua mạng lưới cơ sở giao thông trung tâm hoàn thành cùng với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu khối lượng giao thông hoàn hỏa cho địa điểm. giúp cư dân nội khu rất có thể iên kết thuận tiện với từng phân trung tâm. cũng như thuận lợi lên kết ra các khu vực sát bên ngoài dự án.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida trên dự án Fenix City Hậu Giang đc đi lên là trung tâm phố Thương mại dịch vụ sầm uất. thu hút các tiểu thương nhỏ lẻ kinh doanh dịch vụ thương mại tại đây, tập trung các shophouse và là kinh đô trung tâm thương mại đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Fenix City Hậu Giang được đưa ra vô cùng thu hút. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.