nhằm mục tiêu mang đến cho người dân một môi trường ở thanh bình, tươi đẹp, một nơi ngập cả màu xanh tươi thiên nhiên, cây cối an lành gần trong tim Sóc Trăng mà không phải ra ngoại thành hay tơi những tỉnh xa xôi. dự án công trình Vạn Phát Avenue chờ mong sẽ được cung cấp thị hiếu của quý vị với tương đối đầy đủ nhiều ích lợi, chất lượng cao, sang trọng nhất ngay trong tâm Sóc Trăng khu đất Xanh Miền Tây.

phòng gói gọn niềm mơ ước thiên nhiên thiên đàng tại dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở chỗ vàng gần tại bên Quốc Lộ 1A Tiếp sau với nhiều đại lộ Quốc Lộ 1A. là dự án Đất Nền khu biệt thự cũng như Nhà Đất chiến lược của công ty đầu tư đất Xanh Miền Tây. dự án công trình BĐS Nhà Đất xuất hiện tiện ích trung tâm và hạ tầng giao thông được xây dựng ăn nhập. nằm gần kề khu vui chơi công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ ngoại bàn giao. Nên góc nhìn của dự án Đất Lô Nền biệt thự cũng như Nhà Phố đều không bị che lấp cả về tương lai cũng như hiện nay

Điểm vượt bậc đầu tiên của dự án Đất Lô biệt thự cũng như Nhà Đất phải kể đến khi là độ phủ sóng thiết kế thấp chưa đến 60%. phần lớn khi là bầu không khí xanh giành cho cảnh đẹp cây cối, căn vườn dạo bước bộ. Hệ thông vòi nước thanh lọc auto, hồ tập bơi bên cạnh trời rộng 300m2. nội khu khu thương mại, phục vụ nhà hàng ăn uống. hệ thống pin bên trời để tiết giảm năng lương, tiết kiệm điện….. trực tiếp khi là Điểm sáng đc Sóc Trăng xây dựng tâm điểm đi lên xã hội tài chính. địa điểm Sóc Trăng đc quy hoạch khi là nội khu chính trị, hành chánh mới mẻ của Sóc Trăng, Sân vận động Sóc Trăng,… không chỉ có vậy nhiều khu người ở kiểu mẫu tập kết khá nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học bom tấn, việc đó tạo ra khu vực sầm uất và tiềm lực. hiệp hội cộng đồng hiện đại đến địa điểm và đến riêng dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tìm hiểu thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vinh có gì nổi bật sức hút khách hàng trong khoảng time qua ?

khu biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng khu hàng đầu

thiết kế căn biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được những Chuyên Viên bản vẽ xây dựng nổi tiếng của nước ta xây dựng. những biệt thự cũng như Nhà Và Đất đều đc thiết kế bên trong ăn nhập, sắp xếp thông minh, cũng như hợp lý nhằm gia đình luôn xuất hiện cảm nhận an ninh và giải trí nhất. vòng quanh dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, hệ thống cây cối sắp đặt xuyên suốt qua ban công. đi theo trục thẳng đứng của mỗi Đất Lô. nhằm cho cư dân đc tận hưởng không khí thanh bình của một công trình xây dựng xanh. giải pháp ban công xanh và xanh trong nhà. cùng với diện tích S giỏi mang lại gia đình thiết kế một vườn trên gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia chủ.

tại dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, định hướng “sống xanh” được tiến hành một cách hiện đại vào quy hoạch. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có thiết kế theo yêu cầu cao cấp. với các Đất Nền đều được đón gió cuộc sống phía thẳng ra công viên cực đẹp. biệt thự cũng như Nhà Và Đất được thiết kế rất thích hợp. Nhóm bạn nước ngoài đang được tâm điểm thuê Đất Lô xuất hiện đòi hỏi rất to lớn về tiêu chuẩn nhà ở. bên cạnh yêu cầu Đất Lô phải chất lương. lợi ích, phục vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, tập hợp an ninh phải đảm bảo. nơi sống xanh, bình yên, trong lành. yêu cầu của quý khách thuê căn nhà càng trở thành khắt khe rộng mà vốn sẽ tức giận khi bọn họ chi số tiền lớn. kỳ vọng có 1 cuộc sống hiện đại sang trọng, chất lượng. cơ sở y tế nước ngoài, khu trung tâm thương mại trẻ em, khu trường học quốc tế …..