Bạn mong muốn đi du học Hàn Quốc nhưng một điều bất di bất dịch bạn bắt buộc phải vượt qua đó là khám sức khỏe. Dù bạn học có giỏi đến đâu, phỏng vấn visa có xuất sắc đến cỡ nào mà bạn mắc những căn bệnh “CẤM” xuất cảnh vào Hàn Quốc thì thực sự đáng tiếc.

Không chỉ tiếc mà bao nhiêu công sức từ trước đến nay bạn nỗ lực để đi du học Hàn đều bổ cả xuống sông xuống bể.

Nào, để biết chắc chắn việc đầu tư vào ván bài du học Hàn Quốc là chuẩn không cần chỉnh thì hãy nắm thật chắc những điều kiện sức khỏe khi đi du học Hàn Quốc nha.


LIÊN HỆ NGAY ĐẾN CHUYÊN GIA TƯ VẤN 0963689586/ 0942689586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ CỤ THỂ NHA.
...............

1. NHỮNG BỆNH KHÔNG THỂ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC
Thực chất thì bệnh nào thì bệnh người ta đã có mong muốn thì chẳng ai ngăn cấm được cả. Nhưng luật ở đây là những căn bệnh mang tính chất lây nhiễm mà các quốc gia đặt ra để người nước ngoài không mang mầm mống bệnh tật từ các quốc gia khác vào quốc gia mình.


Mà du học sinh thì không thoát đi đâu được rồi.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG BỆNH KHÔNG THỂ NHẬP CẢNH ĐỂ DU HỌC HÀN QUỐC:

- Bệnh Lao phổi: Căn bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, chính vì thế mà bệnh này bị nghiêm cấm nhập cảnh vào hàn quốc.

Nếu bạn muốn đi du học Hàn ban phải điều trị dứt điểm hoàn toàn mới đủ điều kiện sức khỏe nhập cảnh vào Hàn Quốc.

- Bệnh cúm gia cầm H5N1, H7N9: Đây là bệnh truyền nhiễm cực kỳ nguy hiểm nên Hàn Quốc cấm tất cả những ai muốn nhập cư vào Hàn Quốc đều phải âm tính với căn bệnh này.

NHỮNG BỆNH VẪN CÓ THỂ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Điều kiện đi du học Hàn Quốc được coi là dễ thở hơn nhiều so với việc đi du học các quốc gia khác, đặc biệt là các quốc gia Châu Âu.

Hàn Quốc không chỉ đưa ra các chương trình hỗ trợ học bổng cho sinh viên có mong muốn đến Hàn Quốc du học mà Hàn Quốc còn chấp nhập một số bệnh. Nghĩa là nếu sinh viên có mắc một số bệnh dưới đây thì bạn vẫn có thể đi du học.


2. DANH SÁCH NHỮNG BỆNH CÓ THỂ ĐỦ ĐIỀU KIỆN SỨC KHỎE ĐI DU HỌC HÀN QUỐC


Bệnh xã hội như giang mai, lậu ...: Với những bệnh này không phải nghiêm cấm hoàn toàn nhập cảnh, mà tùy thuộc vào từng chính sách và yêu cầu của mỗi trường khác nhau để có thể chấp nhận hay không.

Trầm cảm:Hiện tại Hàn Quốc không có quy định nào liên quan đến việc bệnh trầm cảm không được đi du học Hàn Quốc. Tuy nhiên trong các trường hợp thiếu khả năng hoạt động bình thường như không thể giao lưu, học tập, vui chơi ... và thể hiện rõ bệnh thì trường Đại học bên Hàn Quốc sẽ không tiếp nhận hồ sơ.

3. NHỮNG ĐỊA CHỈ KHÁM ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

>> https://xuatkhauduhocviet.com/dieu-k...han-quoc-la-gi

View more random threads: