Quilting (Chăn bông) đã có từ nhiều thế kỷ và được nhiều các nền văn hóa và quốc gia khác nhau trên thế giới đón nhận, mang nhiều phong cách khác nhau. Phổ biến như Mỹ, Thụy Điển, Nam Á, Hawaii, Amish và Mỹ gốc Phi,…

Bất kỳ quilter có kinh nghiệm sẽ cho bạn biết rằng có một bàn ủi tốt trong quá trình quilting có 1 số yêu cầu nhất định. Đó là một quá trình đòi hỏi phải ép vải liên tục để đảm bảo độ chính xác và để đạt được kết quả tốt nhất. Để bắt đầu may, loại vải đó phải được ép trước để làm phẳng và giảm nguy cơ lỗi khi cắt.

Trong hôm nay mà bạn đặt hàng là top 3 bàn ủi tốt nhất hiện nay cho kỹ thuật Quilting . Sẽ sở hữu ngay chương trình khuyến mãi tốt nhất hiện nay của lazada.Mới đây mình cũng đã mua một trong ba bàn ủi này của lazada và đã tiết kiệm cho mình được 100 nghìn vnđ nhờ sử dụng voucher khuyến mãi lazada. Nhưng đặc biệt hôm nay lazada sẽ áp dụng chương trình giảm mã giảm giá tới 50%. Nếu không nắm bắt cơ hội để mua ngay thì thật phí, bạn muốn tham khảo mã giảm giá có thể vào trang khuyến mãi của lazada tại đây.


Khi các đường nối phải được mở mở, nên dựa vào bàn ủi có đầu chính xác trong khi áp dụng ít áp lực. Các giao lộ đường may cũng phải được ủi. Khi các đường nối được ép cách xa nhau, một khối phẳng hơn sẽ đạt được. Sau đó, đầu chăn phải được ép bằng bàn ủi nóng để làm cho gọn gàng.

Do đó, bắt buộc phải sử dụng bàn ủi quilting tốt nhất. Những bàn ủi sau đây có thể được xem xét:

Small Mini Iron
Bàn ủi này nhỏ như tên gọi. Điều này làm cho nó rất thích hợp để may dành cho quilting vì nó rất dễ ủi. Small Mini Iron nhẹ, đủ nóng và kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số chính xác.Đi kèm với một tay cầm tiện lợi thoải mái và dây nguồn tích hợp đảm bảo dễ dàng đóng gói trong khi đi du lịch.

ƯU ĐIỂM

Làm nóng nhanh chỉ trong 15 giây.
Kích thước nhỏ và dễ dàng làm việc trên các đường may và các khu vực khó khác
Mặt đế bằng ceramic chống dính có độ lướt rất mịn trên vải.
Thuận tiện cho việc đi di chuyển và có dây nguồn tương đối dài.
Tính năng chống nhỏ giọt
Cho phép lựa chọn ủi khô hoặc hơi nước.
NHƯỢC ĐIỂM

Mặt đế của có diện tích bề mặt nhỏ do đó sẽ cần nhiều thời gian hơn để ủi so với bàn ủi lớn hơn.
Do công suất giới hạn nên không thể nóng như bàn ủi khác
Có một bình chứa nước nhỏ và cần phải nạp thêm thường xuyên.
Không thể sử dụng hơi nước khi để ủi thẳng đứng
Bàn ủi Singer Expert Finish
Singer Expert Finish đi kèm với màn hình kỹ thuật số, đèn hiển thị nhiệt độ chính xác cho từng loại vải nhất định. Nhiệt độ đi kèm với hơi nước thích hợp đảm bảo hiệu quả và chăm sóc quần áo tối đa.Thép không gỉ được đánh bóng dễ dàng lướt và có lỗ thông hơi để phân phối hơi. Có chức năng phun hơi nước khi ủi thẳng đứng và sức mạnh của hơi nước rất hiệu quả trong việc loại bỏ nếp nhăn. Là một bàn ủi công suất cao, đi kèm với tắt nguồn tự động.

ƯU ĐIỂM

Công suất 1700 watt – nóng lên rất nhanh và giữ nhiệt tốt
Phù hợp may dành cho kỹ thuật Quilting
Màn hình LCD cho phép cài đặt nhiệt độ chính xác
Phân phối hơi rộng rãi ngay cả khi ủi thẳng đứng
Chống nhỏ giọt để tránh làm hỏng vải
Tắt 3 chế độ thông minh đảm bảo an toàn.
NHƯỢC ĐIỂM

Dây nguồn không thể thu vào
Một số khách hàng phàn nàn rằng nó có vấn đề rò rỉ
Bàn ủi Panasonic NI-70SR
Là một bàn ủi không dây. NL-L70SR đi kèm với cổng sạc làm nóng bàn ủi. Có điều khiển nhiệt độ điện tử kết hợp đèn báo hiệu chính xác về nhiệt độ khi làm việc với các loại vải khác nhau.Đây là một trong số ít bàn ủi có bình chứa nước có thể tháo rời. Có phun sương và tùy chọn ủi đứng. Có tính năng chống calci và giữ sạch lỗ thông hơi. Chống nhỏ giọt ngăn chặn sự cố tràn và bảo vệ quần áo.

ƯU ĐIỂM

Không bị phụ thuộc vào dây nguồn
Tốt cho quilting vì không có tính năng tự động tắt
Kiểm soát nhiệt độ điện tử dễ sử dụng và chính xác
Mặt đế bằng thép không gỉ
Bình chứa nước có thể tháo rời
Phun sương và hơi nước phù hợp để ủi đứng
Các lỗ thông hơi tự làm sạch, ngăn chặn sự tắc nghẽn từ bụi bẩn và có tính năng chống nhỏ giọt.
Tự động tắt cho cổng sạc.
Luồng hơi mạnh mẽ.
NHƯỢC ĐIỂM

Phải mất một chút thời gian để bàn ủi nóng lên
Bình chứa nước nhỏ đòi hỏi phải nạp lại thường xuyên.

Nếu hôm nay bạn mua Top 3 bàn ủi tốt nhất hiện nay cho kỹ thuật Quilting thì lazada sẽ áp dụng miễn phí vận chuyển lazada cho bạn. Bình thường nếu bạn mua thì phải chịu thêm một khoản phí vận chuyển nữa đấy chứ lazada không miễn phí cho bạn nhé. Nếu muốn tìm hiểu các cách tính phí vận chuyển lazada để đặt hàng thì bạn cũng có thể tìm hiểu ngay ở bài viết này.

View more random threads: