Bàn ủi hơi nước đứng là một bổ sung tuyệt vời cho bàn ủi hơi nước truyền thống để nhanh chóng loại bỏ nếp nhăn và làm mới quần áo. Dễ di chuyển, chiếm ít không gian.

Ủi hơi nước giúp tiết kiệm thời gian, giảm hao mòn, an toàn cho hầu hết mọi loại vải, vệ sinh quần áo của bạn, giúp bạn tránh hóa chất và giúp bạn tiết kiệm tiền. Đó là lý do tại sao mình đã chọn ra những bàn ủi hơi nước đứng và so sánh 4 bàn ủi hơi nước đứng đáng mua nhất hiện nay.

Đối chiếu ở nhiều nơi mua bàn ủi mình thấy rằng bàn ủi tại lazada được đánh giá cao về cả chất lượng và giá cả. Giá cả rẻ ở đây là do được áp dụng khuyến mãi lazada và các voucher giảm giá. Đặc biệt trong bài viết này đề cập tơi 4 bàn ủi hơi nước được người tiêu dùng đánh giá cao nhất . Và cũng đang được áp dụng voucher khuyến mãi 40%, nhanh tay thì bạn có thể được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua bàn ủi nhé.

Bàn ủi hơi nước đứng Pursteam PS-937 Full Size
Với mức công suất 850 W, phù hợp cho sử dụng cá nhân. Cho phép bạn kiểm soát việc tạo hơi nước ở bốn cấp độ khác nhau. Mặc dù được đánh giá công suất trung bình, nhưng có thể tạo ra hơi nước trong thời gian ngắn và sử dụng ngay lập tức.

Có đi kèm bàn chải. Bạn có thể sử dụng để ủi đứng.Một tính năng an toàn bổ sung, ngăn không mở bình chứa nước khi quá trình tạo hơi nước đang diễn ra. Móc treo có thể gập lại giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ở độ cao ưa thích.

Bánh xe phía dưới cho phép bạn di chuyển trong nhà. Bạn có thể sử dụng ủi cho cả vỏ gối, ga trải giường, áo sơ mi và các loại vải khác. Khi không sử dụng, móc treo có thể gấp gọn.

Ưu điểm

Di động
Độ bền cao
Đầu hơi hiệu quả
Dễ dàng cất giữ
Bàn ủi hơi nước đứng Rowenta IS6200 Full Size
Kích thước nhỏ gọn cùng với công suất 1500 W giúp Rowenta IS6200 Full Size phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Các bánh xe làm giảm hao mòn và cho phép bạn di chuyển xung quanh nhà..

Móc treo tích hợp giúp bạn kẹp quần áo trong khi ủi, rất phù hợp cho ủi dọc. Bình chứa nước 2,4L trong suốt và có thể tháo rời, tạo ra hơi nước liên tục trong một giờ. Có tay cầm cách nhiệt phía trên giúp bạn điều khiển hơi nước dễ dàng.Có thể điều chỉnh chiều cao sao cho phù hợp và làm cho nhỏ gọn khi không sử dụng. Với sự trợ giúp của các phụ kiện đi kèm, bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau. Tính linh hoạt và kích thước nhỏ gọn của bàn ủi hơi nước đứng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm:

Tạo hơi trong 1 giờ
Di động
Gọn nhẹ
Dễ dàng điều chỉnh hơi nước
Nhược điểm:

Đôi khi chức năng phun hơi chưa đều
Bàn ủi hơi nước đứng Conair GS28 Ultimate
Nếu bạn thích bàn ủi hơi nước đứng nhỏ gọn nhưng cung cấp cho bạn lượng hơi mạnh, bạn nên xem xét tùy chọn này. Công suất 1500 W đúng theo tiêu chuẩn. Công suất tạo hơi nước cao đến mức có thể tiêu diệt vi khuẩn và bụi trong quần áo. Bạn có thể sử dụng Conair GS28 Ultimate để ủi và vệ sinh quần áo.Việc tạo hơi nước chỉ cần 45 giây cho phép bạn sử dụng ngay. Cung cấp hơi nước liên tục trong tối đa 90 phút.

Móc treo có thể điều chỉnh 360 độ. Bình chứa nước có thể tháo rời và đổ đầy dễ dàng. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, tính thực tế của bàn ủi này này giúp nó ghi điểm hơn những sản phẩm khác.

Ưu điểm:

Tăng gấp đôi tính ứng dụng khi sử dụng được với nhiều mục đích
Tạo hơi nhanh
Thích hợp cho hoạt động thương mại
Thiết kế nhỏ gọn
Bàn ủi hơi nước đứng PurSteam PS950
Thời gian tạo hơi nước trong 45 giây làm cho nó lý tưởng để sử dụng.

Bạn có thể điều chỉnh hơi nước ở bốn cấp độ khác nhau. Sử dụng hơi nước liên tục tối đa 55 phút. Dung tích bình chứa nước là 2,5 L. Có hệ thống an toàn phòng chống bỏng – cấm bạn mở bình chứa nếu có hơi nước bên trong hoặc nếu nước đang nóng. Móc treo có thể thu gọn cho phép bạn điều chỉnh chiều cao.Các bánh xe ở phía dưới tăng cường tính di động. Phù hợp không chỉ cho quần áo mà còn cả rèm cửa và các loại vải dày khác. Thiết kế vòi phun giúp phân phối hơi phù hợp. Đi kèm với các phụ kiện như bàn chải vải,…

Ưu điểm:

Đi kèm với phụ kiện
Sử dụng hơi nước trong 55 phút
Bao gồm tính năng an toàn
Thiết kế vòi phun hiệu quả
Nhược điểm:

Hệ thống hơi nước đôi khi không đều
Mong rằng bài so sánh 4 bàn ủi hơi nước đứng đáng mua nhất hiện nay giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Mua bàn ủi lazada bạn có thể thanh toán bằng ví điện tử momo lazada để nhận ngay ưu đãi lớn. khi thanh toán bạn sẽ được chọn phương thức thanh toán . Phương thức nào mang đến nhiều ưu đãi nhất hay thuận lợi cho bạn thì bạn có thể chọn để thanh toán khi mua bàn ủi. Nếu còn phân vân không biết ưu đãi như thế nào khi thanh toán bằng ví momo thì hãy tham khảo ngay ở bài viết này.

View more random threads: