Cách sử dụng máy nướng bánh mì

Đối với hầu hết, nếu không phải tất cả mọi người, một thiết bị nướng bánh mì thông thường là một phần hàng ngày trong các lựa chọn bữa sáng của họ (đôi khi là bữa trưa và thậm chí là bữa tối đôi khi). Các thiết bị dường như là những thiết bị khá đơn giản, nhưng qua rất nhiều năm, tôi nhận ra rằng một vài câu hỏi thường xuyên xuất hiện. Và chúng thường bao gồm:

Làm thế nào chính xác để quý khách sử dụng máy nướng bánh mì để nướng bánh mì lát hiệu quả?

Tất cả các cài đặt riêng biệt trên các thiết bị là gì?

Và làm thế nào để tôi biết làm thế nào để bật lên các lát khi chúng dễ dàng nướng?

Trong hướng dẫn chi tiết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ tất cả những câu hỏi đó và cũng chỉ cho bạn một vài bài đăng nơi bạn có thể chọn một trong những kiệt tác này sẽ tiếp tục phục vụ gia đình bạn trong nhiều năm tới.

Điều đó nói rằng, trước khi đến phần chính của bài đăng, bạn và tôi hãy xem xét những lợi thế của việc mua một máy nướng bánh mì.ưu điểm của lò nướng bánh
Họ rất nhanh. Nếu bạn chọn một trong những máy nướng bánh mì số 1 và nhanh nhất, quý khách hàng có thể yên tâm rằng họ sẽ cung ứng các lát nướng hoàn hảo trong vòng chưa đầy ba phút. Và nếu quý khách hàng có một gia đình lớn, tôi khuyên bạn nên chọn một trong những lò nướng bánh bốn lát uy tín số 1 bởi vì nó có thể phục vụ tất cả mọi người khá nhanh.


Rất dễ dàng để dùng chúng. Ngay cả khi quý khách chưa bao giờ sử dụng máy nướng bánh mì thông thường trước đây, tôi có thể đảm bảo với quý khách hàng rằng quý khách hàng sẽ không đốt những lát bánh mì của mình trong khi dùng máy nướng bánh mì lần đầu tiên.

Chúng cho phép quý khách nướng bánh mì của bạn với các sắc thái khác nhau. Đây là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất thu hút tôi đến các thiết bị này. Đôi khi, tôi yêu bánh mì nướng của tôi nướng nhẹ trong khi những lần khác tôi muốn chúng nướng tối, và đó là điều mà bất kỳ máy nướng bánh mì cơ bản nào cũng có thể mang lại.

Họ rất linh hoạt. Khi chọn một máy nướng bánh mì thông thường, đảm bảo quý khách chọn một máy có các khe cực rộng có thể phù hợp với bánh mì tròn dày nhất, bánh sừng bò, bánh nướng xốp kiểu Anh và lát bánh mì nghệ nhân. Ngoài ra, đảm bảo máy nướng bánh mì các bạn chọn cũng đi kèm với chức năng bagel (đây là chức năng sẽ cho phép quý khách nướng chỉ mặt cắt của lát bánh mì của bạn.)
Chúng nhỏ gọn. Không giống như lò nướng bánh, lò nướng bánh thông thường có kích thước nhỏ gọn và sẽ tiết kiệm không gian trong bếp.


Kết hợp kích thước của chúng với bản chất nhẹ và các bạn có các thiết bị nhà bếp di động nhất.
Bây giờ bạn đã biết một số lợi thế của việc dùng máy nướng bánh mì thông thường, chúng ta hãy bỏ qua phần chính và chạm vào cách dùng máy nướng bánh mì để nướng bánh mì của bạn.


Cách sử dụng máy nướng bánh mì


Bước đầu tiên là trượt một lát bánh mì vào từng khe trên máy nướng bánh mì của quý khách. Nếu quý khách đang dùng máy nướng bánh mì 2 lát, các bạn cũng có thể nướng chỉ một lát bánh mì, nếu quý khách hàng không cần thêm nữa. Trong trường hợp như vậy, hãy chọn một vị trí và trượt lát cắt vào. Theo nguyên tắc chung, hướng quý khách hàng định hướng lát bánh mì của mình trong thiết bị không thực sự quan trọng, nhưng tôi thích chèn phần dưới của tôi trước.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng máy nướng bánh mì thông thường của mình để chuẩn bị rất nhiều thứ khác ngoài lát bánh mì, nhưng tôi khuyên quý khách nên bám vào nướng bánh mì thông thường cho đến khi quý khách hàng cảm thấy đủ thoải mái khi sử dụng công cụ.

Bước tiếp theo sau khi đưa vào lát của quý khách là chọn cấp độ nướng mà bạn thích. Tôi đã chỉ ra trước đó, gần như tất cả, nếu không phải tất cả các máy nướng bánh mì cơ bản có núm điều chỉnh tại mặt trước sẽ cho phép bạn chọn độ tối mà các bạn muốn lát của mình được nướng. Trên gần như tất cả các máy nướng bánh mì tôi đã đi qua, mặt số thường chạy từ 1 đến 7, với 1 đến 3 kinh doanh buôn bán các lát bánh mì nhẹ hơn và 4 đến 7 kinh doanh sỉ và lẻ các lát bánh mì nướng tối hơn. Trong khi bắt đầu, tôi khuyên các bạn nên bắt đầu bằng cách đặt mặt số tại đâu đó tại giữa. Và trong trường hợp các lát don don được nướng theo ý thích của các bạn, quý khách chỉ cần đặt chúng trở lại thiết bị và nướng lại chúng.

Bước thứ ba là nhấn cần gạt tại phía trước của máy nướng bánh mì để hạ thấp các lát. Do đó, chờ cho bữa ăn được nướng. Trong khi chờ đợi, đảm bảo quý khách hàng giữ cho mũi của quý khách hàng được bóc vỏ để các bạn có thể ngửi thấy khi các lát gần như đã sẵn sàng. Và đừng quên kiểm tra chúng theo thời gian.

Thông thường, toàn bộ tiến trình nướng nên không mất hơn một hoặc hai phút (tùy thuộc vào độ tối mà quý khách hàng muốn lát của mình sẽ như thế nào.

Nếu bạn đang dùng máy nướng bánh mì bật lên, thì các lát sẽ tự động bật ra khỏi thiết bị, nhưng ngay cả khi đó, đó là trường hợp không được giám sát. Nếu vì một lý do nào đó, quý khách bắt đầu ngửi thấy rằng những lát cắt của bạn đang bị cháy, hãy chờ đợi. bạn sẽ cần phải bật chúng lên bằng tay.

Trên hết, các lò nướng bánh khác cũng kinh doanh lẻ với các tùy chọn cho bánh mì tròn, bánh quế và bánh mì nướng. Trong những trường hợp như vậy, hãy chọn cài đặt phù hợp nhất với bữa ăn bạn chuẩn bị.

Phần kết luận

ở đó quý khách có nó, hướng dẫn chi tiết và cuối cùng của tôi về cách sử dụng máy nướng bánh mì. Nếu các bạn yêu thích những gì mà những kiệt tác này có thể làm, thì hãy xem bài viết chi tiết các lò nướng bánh dễ sử dụng uy tín hàng đầu và chọn một cái cho gia đình quý khách hàng.


Nếu, giống như tôi, các bạn là một cá nhân lỗi thời, thì tôi tin rằng quý khách hàng sẽ đánh giá cao nhận xét khác biệt này về các máy nướng bánh mì phong cách retro chất lượng bạn có thể có được ngày hôm nay. Và này, đừng quên quay lại và để lại nhận xét giải thích các bạn yêu thích những thiết bị này như thế nào

Các bạn có thể tham khảo thêm về máy nướng bánh mì sandwich băng chuyền