Là cha mẹ, thành viên gia đình hoặc bạn bè, có thể rất khó để biết những món quà và đồ chơi nào tốt nhất cho bé trai 10 tuổi. Đặc biệt là cho sinh nhật hoặc một món quà ngày lễ. Một số là bé thì năng động và yêu thể thao. Những trẻ khác lại yêu thích công nghệ và khoa học. Có 1 số bé thì lại sáng tạo thích vẽ và làm việc bằng tay. Nếu các bé gái thì đa số yêu thích đồ chơi búp bê barbie còn con trai có thể có những sở thích khác nhau, nhưng tất cả đều muốn vui vẻ. Tránh mua những món quà nhàm chán cho người trẻ trong cuộc sống của bạn với những gợi ý tốt nhất này.

Súng laser Dynasty Toys Laser Tag SetSúng Laser tạo cơ hội để trẻ và gia đình hoặc bạn bè cùng tham gia một số hoạt động thể chất, kiểm soát cơ thể thông qua chạy, nhảy và nhắm. Bộ sản phẩm này từ Dynasty không chỉ đáp ứng sự quan tâm của một cậu bé mà còn khuyến khích sự cạnh tranh lành mạnh và khả năng chơi thể thao.

Mỗi bộ thẻ laser đi kèm với bốn chiếc súng đầy màu sắc trong hộp đựng tiện lợi. Không chỉ bắn ra đèn laser an toàn, bé còn đóng vai trò là mục tiêu của đối thủ tạo ra thời gian vui chơi thú vị.

Đồ chơi thông minh Star Wars BB-8 App Controlled RobotBạn có biết một cậu bé 10 tuổi rất yêu thích khoa học viễn tưởng, robot hay các thiết bị công nghệ cao không? Đồ chơi thông minh Star Wars BB-8 App Controlled Robot này đáp ứng tất cả những sở thích đó. Là một phần của bộ phim nổi tiếng phù hợp cho những đứa trẻ yêu thích phim khoa học viễn tưởng. Là một đồ chơi robot tuyệt vời mà trẻ có thể chơi cùng bạn bè.

Đồ chơi robot Sphero hoạt động bằng công nghệ ứng dụng điện thoại thông minh độc đáo. Tất cả âm thanh từ nó đến từ điện thoại, vì vậy cùng lúc này bạn có thể hướng dẫn bé bắt đầu sử dụng công nghệ. Đây là một đồ chơi robot có cá tính. Đầu gắn từ tính của nó di chuyển và chuyển hướng theo cách dễ thương và sống động. Đây là những món quà tuyệt vời cho các bé trai 10 tuổi, giải trí ở nhiều cấp độ.

Đồ chơi BOOMCO Halo Covenant Needler BlasterBlaster HALO Covenant Needler này mang thế giới hành động củatrò chơi khoa học viễn tưởng vào thế giới thực với nhiều điều thú vị. Nó giống như một khẩu súng Nerf, nhưng trông ngầu hơn nhiều, đặc biệt là đối với những người hâm mộ trò chơi này.

Blaster được làm từ vật liệu nhựa an toàn với màu xanh và trắng sáng. Nó bắt chước giao diện của Needler khá là phong cách. Nó bao gồm 16 phi tiêu phát sáng màu hồng làm từ chất liệu an toàn. Bé có thể nạp tám trong nòng súng và cất những phi tiêu còn lại trong các khe trên đầu súng.

Bạn tìm kiếm được đồ chơi cho bé trai của mình chưa? Đây là những món đồ chơi được các bậc phụ huynh đánh giá tốt và các bé thực sự rất vui khi sử dụng những món đồ chơi này. Không chỉ mang lại những giờ giải lao thú vị mà còn tạo thêm không gian học tập cho bé. Bạn có thể chọn mua tại các cửa hàng nhưng sẽ khó tìm hơn khi lựa chọn mua online thì sẽ tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt khi mua online bạn có thể áp dụng voucher giảm giá tại Blog giảm giá nhé.