ai cũng biết cách sử dụng bếp cồn nhưng để tiêu dùng bếp cồn cho nồi hâm hot thức ăn buffet chẳng hề người nào cũng biết. Và đặt biệt là sử dụng sao cho an toàn và hiệu quả là điều khôn cùng cấp thiết. vì thế, sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo

Hướng dẫn dùng bếp cồn khô cho nồi hâm nóng buffet an toànĐể sử dụng lon cồn cho nồi hâm buffet đúng cách và an toàn chúng ta cần thực hiện các bước sau:

1/ Đầu tiên chúng ta bắt đầu với loại cồn nhiên liệu có thể sử dụng 2, 4 hoặc 6 giờ

2/ Tiếp theo ta cùng vật nhọn như dao mở lon cồn và hãy giữ nó tránh xa mọi ngọn lửa để bảo đảm an toàn. Tránh để cồn dính vào tay hoặc các vật dụng khác dễ làm bắt lửa mất an toàn.

3/ Cẩn thận đặt nó vào hộp chứa cồn của nồi hâm buffet

4/ Đặt chảo nước vào khung và đổ đầy khoảng 1 phút nước NÓNG. Các bạn lưu ý sử dụng nước lạnh sẽ thêm vào thời gian làm nóng nên tốt nhất ta làm nóng trước

5/ Thắp sáng nhiên liệu nồi buffet bằng cách sử dụng một dụng cụ đánh lửa tầm xa hoặc bật lửa butan. Thường các bạn thường sử dụng giấy để chăm lửa nhưng cự ly chăm lửa rất gần dễ làm bốc hỏa và bỏng tay nếu lúc bạn mở hộp cồn có dính chút cồn vào tay.

6/ Đậy nắp chảo nước cho đến khi nó bắt đầu hấp (khoảng 20 phút) là ok

7/ Sau khi hâm, đặt chảo thức ăn với thức ăn nóng, chín hoàn toàn vào vị trí và đậy nắp lại

8/ Sau khi sự kiện của bạn kết thúc, bạn hãy dập tắt nhiên liệu nồi hâm nóng thức ăn buffet bằng cách đậy kín phần nắp cồn lại và vứt bỏ lon cồn đúng cách, hoặc thay thế nắp và lưu trữ để sử dụng lại

Như vậy với 8 bước đơn giản trên bạn có thể sử dụng bếp cồn cho nồi hâm nóng thức ăn buffet của mình mà không lo sợ bỏng tay hay các sự cố bất ngờ ngoài tầm kiểm soát xảy ra trong khi sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức hay về cách sử dụng thiết bị dụng cụ buffet tại webstie [/color]https://amthucvavanhoa.blogspot.com/2019/03/noi-ham-nong-thuc-an-buffet.html
  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226

Nồi hâm buffet

Nồi hâm nóng soup là một trong những phương tiện tiệc buffet không thể thiếu trong bất kỳ buổi chiêu đãi buffet nào, dù là tiệc buffet nhỏ, vừa, hay là tiệc buffet lớn. Nhiệm vụ của nồi buffet tiêu dùng để giữ nóng thức ăn được đưa từ bếp lên.

Chúng tôi mang các chiếc nồi hâm nóng thức ăn buffet thanh những dòng như: nồi súp buffet, nồi buffet tròn, nồi bufet chữ nhật, nồi buffet tiêu dùng điện... về mục đính đầu cơ thì chúng tôi chia làm 3 chiếc.

Nồi buffet giá rẻ là chiếc nồi được chuyên dụng cho các buổi giao lưu nhỏ như Địa chỉ tổ chức tiệc cuối năm cho viên chức, các tư nhân tổ chức tiệc sinh nhật theo kiểu buffet tại nhà. cái nồi giá siêu rẻ này còn được phục vụ các người mua bán sỉ lẻ buffet quá trình mới đầu để tiết kiệm mức giá đầu tư ban đầu.

ví như mua bán sỉ và lẻ ổn định thì người ta cần đâu trong khoảng lên loại sang trọng hơn là Nồi hâm soup tiệc buffet tầm trung, chiếc nồi này đẹp hơn mẫu nồi giá mềm.

Nồi buffet cao cấp thì tầm giá cao nên chúng tôi khuyên chỉ sự dụng cho nhà nghỉ buffet đẳng cấp, trong khách sạn 3 sao, 4 sao trở lên.