Nếu bạn là một người thích đi du lịch thì đăng ký thẻ VIB Travel Élite, bạn được đặc quyền sử dụng phòng chờ cao cấp với chương trình MasterCard Airport Experiences được cung cấp bởi LoungeKey. Và bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác trên những chuyến đi vi vu khắp mọi nơi trên thế giới.


• Tư vấn và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ với dịch vụ hỗ trợ toàn cầu Concierge 24/7;
• Dịch vụ đưa đón sân bay tại với dịch vụ Destination Limousine;
• Ưu đãi Golf đẳng cấp tại các sân golf TPC;
• Trải nghiệm ẩm thực tinh thế với chương trình MasterCard Epicurean Experiences;
• Tận hưởng ưu đãi đặc quyền dành riêng cho Chủ thẻ VIB Travel Élite với Priceless Cities;
• An tâm với bảo hiểm mất ví tiền cho Chủ thẻ VIB Travel Élite;

Làm thế nào để sử dụng phòng chờ
Để sử dụng ưu đãi phòng chờ, Quý khách xuất trình thẻ VIB Travel Élite cùng với thẻ lên máy bay của Quý khách và thông báo sử dụng phòng chờ của LoungeKey.
Truy cập airport.mastercard.com và/hoặc tải ứng dụng MasterCard Airport Experiences trên Apple Store hoặc Android Market để tìm kiếm các phòng chờ và các ưu đãi ẩm thực, spa và mua sắm khác một cách nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản.

• Trải nghiệm đẳng cấp tại hơn 1.000 phòng sân bat chờ tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới;
• Mức phí sử dụng 32 USD/lượt được tính vào thẻ tín dụng của Chủ thẻ áp dụng cho khách đi cùng Chủ thẻ hoặc khi Chủ thẻ hết lượt sử dụng miễn phí;
• Lựa chọn hơn 400 ưu đãi ẩm thực, spa và mua sắm độc quyền tại các cửa hàng đối tác tại sân bay;
• Dễ dàng truy cập và sử dụng với ứng dụng MasterCard Airport Experiences;
Trải nghiệm du lịch không giới hạn
• Đặt khách sạn trực tuyến với nhiều ưu đãi;
• Nâng tầm trải nghiệm đẳng cấp tại các phòng chờ cao cấp với MasterCard Airport Experiences;Đăng ký tài khoản trên airport.mastercard.com và/hoặc trên ứng dụng MasterCard Airport Experiences để khởi tạo mã sử dụng phòng chờ điện tử (tùy chọn khác để sử dụng phòng chờ), theo dõi lượt sử dụng miễn phí, lịch sử sử dụng, tạo mã ưu đãi cùng nhiều tiện ích khác.
Để sử dụng các ưu đãi ẩm thực, spa hoặc mua sắm, Quý khách khởi tạo, xuất trình mã ưu đãi và thông báo áp dụng ưu đãi LoungeKey với nhân viên thuộc các cửa hàng đối tác tham gia.

Lưu ý:
Thẻ của Quý khách được tạm giữ một khoản tiền 32 USD/lượt sử dụng nhằm mục đích xác thực thẻ và sẽ được hoàn trả trong vòng 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mastercard airport experiences
Bước 1:
Nhận thông tin về các ưu đãi dành cho Chủ thẻ đăng ký thẻ tín dụng VIB Travel Élite
Bước 2:
Truy cập trang web MCAE hoặc tải ứng dụng MCAE
Bước 3:
Đăng ký tài khoản trên trang web hoăc ứng dụng MCAE bằng cách nhập chi tiết thông tin thẻ tín dụng VIB Travel Élite theo hướng dẫn
Bước 4:
Quý khách có thể sử dụng các ưu đãi ngay sau khi đăng ký thành công


Giới thiệu Chương trình MasterCard Airport Experiences
Là Chủ thẻ tín dụng VIB Travel Élite, Quý khách được đặc quyền sử dụng phòng chờ cao cấp với chương trình MasterCard Airport Experiences được cung cấp bởi LoungeKey
Bất kể Quý khách sử dụng hạng ghế nào hay cho dù quý khách đang là hạng thành viên chương trình bay thường xuyên của các hãng hàng không, Quý khách vẫn có thể trải nghiệm không gian thư giãn và thoải mái tại hơn 1.000 phòng chờ tại hơn 400 sân bay trên toàn thế giới, cũng như các ưu đãi ẩm thực, spa và mua sắm hấp dẫn tại các cửa hàng đối tác tại sân bay.
Tìm kiếm các ưu đãi và các phòng chờ tại địa điểm gần nhất bằng cách truy cập trang mastercard.com và/hoặc tải ứng dụng trên điện thoại di động MasterCard Airport Experiences và đăng ký tài khoản bằng thẻ VIB Travel Élite.

Ngoài thẻ VIB Travel Eslite, các bạn có thể tham khảo thêm về các loại thẻ tín dụng ở việt nam của ngân hàng VIB để có thêm những lựa chọn mới.

Theo VIB