Căn hộ Diamond Lotus - căn hộ kiểu Mỹ được vốn đầu tư hơn 30.000 tỷ của công ty Phúc Khang đã khai trương và chính thức mở bán kể từ hôm nay, đây được đánh giá là một kiểu căn hộ mới độc đáo và mang tầm nhìn chiến lược, mang lại một cuộc sống mới an khang hơn cho các hộ gia đình hiện đại.

Mua ngay căn hộ Diamond Lotus tại :

Dự án căn hộ Diamond Lotus cao cấp quận 8
Chủ đầu tư : Công ty Phúc Khang
Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 0919 8888 26
Email: thanhcongland.com@gmail.com


Căn hộ Diamond Lotus mang không gian thoáng đãng là bản gốc khi nâng cấp chiếu sáng. Xu hướng ánh sáng phòng tắm bao gồm treo mặt dây chuyền và thanh ánh sáng khuếch tán ánh sáng trong phòng. Chọn đèn LED vì chúng là những năng lượng hiệu quả nhất và không nhiệt phòng tắm của bạn lên. Phòng tắm tác phẩm nghệ thuật của dự án Diamond Lotus không cần nhìn chằm chằm vào bức tường không trang trí trong phòng tắm của bạn. In bạt đã xử lý là khả năng chịu nước và giá cả phải chăng. Đi cho tỷ lệ quá khổ cho các tác động trực quan nhất. Đối với một cái nhìn độc đáo, có một máy in địa phương thổi lên một hình ảnh yêu thích vào tường nghệ thuật tùy chỉnh. Ngày nay, máy in tùy chỉnh có thể tạo ra các bản in vải và thậm chí họ cho khả năng chịu nước.

Khi nghĩ đến những ý tưởng trang trí phòng tắm cho căn hộ Diamond Lotus mang tính nghệ thuật, nghĩ xa hơn một bản in. Một bộ sưu tập tường của các đối tượng yêu thích như sao biển, sọt có thể là một cách để trang trí tường phòng tắm của bạn. Trang trí lại ngói hiện có nếu ngói của bạn là nhàm chán và không có nhiều bạn có thể làm gì về nó, hãy thử gạch dính tháo rời giống như những trình bày ở trên. Chúng dễ dàng để cắt và cài đặt, trông giống như thực sự đối phó và có thể được loại bỏ mà không gây tổn hại bề mặt phía sau nó. Nâng cấp phần cứng và chúng tôi không nói máy tính xách tay

Thay thế là đơn giản như tháo hoặc tắt các phần cứng cũ và thêm một cái mới. Để giữ cho dự án này nhanh chóng và dễ dàng, chắc chắn rằng bạn đang thay thế các phần cứng cũ với khoảng cách giữa các lỗ vít cỡ tương tự, đặc biệt là về phong cách thanh Kéo ngăn kéo mà yêu cầu để vít. Nó sẽ có nghĩa là lỗ ít hơn để thực hiện và ẩn trong tủ và các bức tường. Thân thiện với lựa chọn sàn của căn hộ Diamond Lotus ngày hôm nay mà là hiện đại và dễ dàng để làm việc với. Giá cả phải chăng, đàn hồi các tấm ván sàn có sẵn tại hầu hết các cửa hàng cải thiện nhà và đi vào một loạt các loài gỗ và các mẫu. Họ đang tìm kiếm thực tế trắng sạch sồi hiển thị ở trên và bao gồm kết cấu và các khuyết điểm trên bề mặt, giống như một sàn gỗ thật hoặc lát đá sẽ. Cài đặt là dễ dàng như ghi bàn với một lưỡi, bong tróc và dính. Phần tốt nhất là họ đang không thấm nước và đi kèm với bảo hành dài chống mài mòn và rách.

Việc bổ sung một dệt tấm thảm sàn bằng là một lựa chọn khác. Các thảm là sức mạnh công nghiệp, có thể được đặt trong các kích cỡ tùy chỉnh và có một sự ủng hộ cao su có thêm đệm và thuận tiện cho sàn phòng tắm của bạn. Tối đa hóa lưu trữ phòng tắm của căn hộ Diamond Lotus sẽ cung cấp cho nó một cái nhìn cập nhật mới. Nếu bạn không gian thử thách, xem làm thế nào bạn có thể cải thiện vào lưu trữ hiện có. Thêm ngăn kéo kéo ra mà mục phân loại dễ dàng hơn) vào một tủ là một bản nâng cấp vào cuối tuần dễ dàng. Kích thước tiêu chuẩn của ngăn kéo kéo ra là có sẵn tại các cửa hàng cải thiện nhà.


Căn hộ Diamond Lotus kiểu Mỹ

Các cách khác để tối đa hóa lưu trữ bao gồm: kệ tường, một tủ đồ nội thất theo phong cách nhỏ để phòng. Bây giờ bạn đã vào giai đoạn cuối cùng của phòng tắm trang trí của bạn. Phần này giống như thêm một cánh cung khổng lồ cho một món quà. Tặng hoặc vứt bỏ cũ, khăn không hạnh phúc của bạn và thêm hàng hóa mềm mới cho phòng tắm của bạn. Một màu nhấn hoặc mẫu sẽ là một thiết kế cho căn hộ Diamond Lotus mang cảm ứng hiện đại. Thêm dệt may mới sau đây để phòng tắm của bạn. Nếu bạn có một màu sắc mà bạn đang làm việc với các bạn khăn và thảm sàn, chọn một bức màn tắm hoa văn hoặc in có chứa một số màu sắc đó để thêm để phòng tắm của bạn.

Phòng tắm của bạn nên có một cái nhìn cập nhật ngay bây giờ. Đó là thời gian để thêm cá tính. Một số ý tưởng trang trí phòng tắm của căn hộ Diamond Lotus mà thêm lo mọi việc cho phòng tắm của bạn bao gồm: phòng tắm món ăn xà phòng hoặc bơm xà bông hoặc nhà máy trực tiếp nếu có ánh sáng tự nhiên có sẵn. Hoa lan là một cây trồng tắm tuyệt vời họ yêu thích độ ẩm trong phòng tắm sáng sủa như một ngọn nến hoặc phòng khuếch tán mà thêm một mùi hương tốt đẹp để phòng. Một ý tưởng trang trí phòng tắm nhanh chóng và dễ dàng gồm việc thay đổi trong phần cứng của phòng tắm của bạn như ngăn kéo, thanh khăn và giữ giấy vệ sinh.

View more random threads: